beemart.vn

[SNL] Vỏ bánh nướng

Mã sản phẩm: NL4500031
49.000₫ 50.000₫ - 2%
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Combo nguyên liệu Vỏ bánh nướng bao gồm:

- Bột mỳ đa dụng: 500g    

- Nước đường bánh nướng: 350g

- Bột Baking soda: 3g

Combo làm được 15 chiếc vỏ bánh 150gr với tỉ lệ 50gr vỏ bánh : 100gr nhân

Hãy cùng bắt tay tự làm nên những chiếc bánh nướng thơm ngon, bắt mắt với Combo nguyên liệu Vỏ bánh nướng của Beemart nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công khi tự tay làm những chiếc bánh Nướng thơm ngon, bóng đẹp đó nhé.

Bánh nướng

Bánh nướng hay bánh nướng trung thu là một trong những loại bánh được làm và sử dụng nhiều trong tiết trung thu. Loại bánh này xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa nhưng trong chiều dài lịch sử giao thoa, ảnh hưởng và tiếp biến văn hóa, đã lan tỏa và phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, loại bánh với lớp vỏ bột mì vàng sẫm nhờ được nướng trong lò này là một trong hai loại bánh không thể thiếu dịp phá cỗ trông trăng đêm Trung thu.

Bánh nướng có hai phần: phần áo và phần nhân. Áo bánh (tức vỏ bánh) sử dụng bột mì, bột nở (baking soda), nước đường và dầu ăn và được nướng vàng đều trong lò nướng. Màu vỏ bánh vàng sậm hay nhạt do nướng già hay nướng non mà thành, nhưng thường sẽ có màu vàng nâu hay vàng đậm hấp dẫn.

Combo nguyên liệu Vỏ bánh nướng bao gồm:

- Bột mì đa dụng: 500g    

- Nước đường bánh nướng: 350 (tùy theo độ ướt hoặc khô của vỏ bánh mà bạn mong muốn)

- Bột Baking soda: 3g

Hướng dẫn làm vỏ bánh Nướng từ combo nguyên liệu Vỏ bánh Nướng

-  Trộn đều 330g nước đường bánh nướng, 70 - 72g dầu ăn và 3g bột Baking soda.

- Thêm 500g bột mỳ, nhào nhanh tay đến khi không còn thấy bột trắng (nên đeo găng tay nilong để chống dính bạn nhé).

- Bọc màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong 30 phút rồi bao nhân, đóng bánh.

(Với nhân bánh, bạn có thể tự sên hoặc hoặc sử dụng các loại Nhân sên sẵn hoặc Nhân thập cẩm vo tròn rồi đặt vào trong vỏ bánh, cho vào các loại khuôn Trung thu như khuôn Trung thu Singapore, khuôn Trung Thu lò xo, khuôn Bento,... để đóng bánh sẽ cho ra hoa văn rất đẹp!)

Lưu ý: Với Combo Nguyên liệu Vỏ bánh Nướng của Beemart, bạn sẽ làm được khoảng 15 cái vỏ bánh (loại bánh 150g theo tỉ lệ 50g vỏ: 100g nhân).

Với các loại Combo làm bánh Trung Thu tại Beemart, khi sử dụng bạn sẽ luôn được tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.

Tham khảo: Cách làm bánh nướng trung thu nhân thập cẩm

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.