beemart.vn
Set quà tặng trung thu cho doanh nghiệp

Set quà tặng trung thu cho doanh nghiệp

Thứ Thu,
22/08/2019
(0) Nhận xét

Nếu bạn là doanh nghiệp, các công ty đang tìm những set quà tặng trung thu để tối ưu chi phí cho mùa Trung thu năm nay, thì Beemart mời bạn tham khảo các mẫu quà tặng của thương hiệu Moon N Sun đang được mở bán tại Beemart với giá chỉ từ 715 000đ.


1.Set quà tặng trung thu có ý nghĩa gì

Gắn kết tình cảm, giúp xây dựng duy trì các mối quan hệ đối tác ngày càng bền chặt hơn, những set quà đem đến những sợi dây gắn kết vô hình và ngày càng giúp cho những mối quan hệ doanh nghiệp phát triển hơn. Những chiếc bánh tròn xinh được gói ghém cẩn thận sẽ là món quà tri ân rất phù hợp.

set quà tặng trung thu

Những chiếc bánh trung thu tròn cho tình thêm gắn kết, được bày trí cẩn thận tạo nên một set quà tặng trung thu cực phù hợp làm quà biếu tặng đối tác, quý khách hàng.

Beemart chúng tôi hiểu rằng việc chọn lựa set quà tặng trung thu nhưng vẫn phải đảm bảo chiến lược về kinh tế cho các doanh nghiệp công ty là rất cần thiết. Vì thế với mỗi doanh nghiệp chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo cân bằng giữa kinh tế và chất lượng sản phẩm vẫn luôn là điểm trọng tâm.

Địa chỉ mua hộp bánh Trung thu cao cấp làm quà tặng

2.Set quà  tặng trung thu Moon N Sun được mở bán tại Beemart có gì đặc biệt

Tại Beemart đang được mở bán những set quà Moon N Sun với các mẫu bánh đặc biệt và decor rất xinh xắn, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa làm quà tặng biếu tặng đối tác.

set quà tặng trung thu đẹp

Những set quà tặng tại Beemart bao gồm như sau

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun 1B

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun 2B

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun 3A

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun sum vầy 1

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun sum vầy 2

Những hộp bánh trung thu này được thiết kế bày trí cẩn thận, giúp người mua hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà có các mẫu quà với giá chỉ từ 715 000đ.

a. Khám phá từng bộ hộp quà trung thu tại Beemart

Hộp Bánh Trung Thu Moon N Sun 1B

Hộp bánh trung thu Moon N Sun bao gồm 5 hộp bánh nhỏ hình vuông bên trong.

- Màu sắc: vàng, nâu đồng, đỏ

- Bao gồm 1 bánh thập cẩm truyền thống, 1 bánh sen bắc, 1 bánh đậu xanh trứng muối (trọng lượng: 100g/hộp); 1 mứt bưởi sấy dẻo (150gr/hộp) và 1 trà xanh hương nhài (50gr/hộp)

- Phụ kiện đi kèm: bộ dao dĩa nhựa và thiệp theo thiết kế.

Hình dáng: hình vuông với thiết kế có quai xách, có họa tiết trung thu trên bề mặt, tem cá chép gỗ gắn ở miệng túi. Bạn có thể chọn lựa những bộ túi hộp như thế này cho những đối tác hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn hết nếu quý khách hàng mua với số lượng lớn Beemart sẽ có chính sách giá sỉ phù hợp với doanh nghiệp riêng của bạn.

Bộ sản phẩm quà bánh trung thu Moon N Sun đang được mở bán tại Beemart với giá 715 000 đồng.

Hộp bánh Trung thu Moon N Sun 2B có giá là 715 000đ

Bộ hộp bánh trung thu Moon N Sun 2B có hình dáng hình tròn, có trổ họa tiết trung thu trên bề mặt, logo đồng mạ vàng trên mặt hộp.

Với 4 màu sắc cho bạn chọn lựa: vàng, nâu đồng, đỏ, da.

Trong set bánh bao gồm 1 bánh thập cẩm truyền thống, 1 bánh sen bắc, 1 bánh đậu xanh trứng muối (trọng lượng: 100g/hộp); 1 mứt bưởi sấy dẻo (150gr/hộp) và 1 trà xanh hương nhài (50gr/hộp)

- Phụ kiện đi kèm: bộ dao dĩa nhựa và thiệp theo thiết k.

Hộp bánh trung thu Moon N Sun 3A

Bộ sản phẩm này đang được mở bán với giá là 1 115 000đ,

Hộp bánh trung thu với 7 hộp nhỏ bên trong, thiết kế hộp dựa trên ý tưởng cảm hứng từ chiếc đèn cù có trổ dập nhũ họa tiết trung thu trên bề mặt. Có 3 màu sắc để bạn chọn lựa vàng, nâu đồng, đỏ.

set quà trung thu đẹp chất lượng

Bộ sản phẩm bao gồm các loại bánh như sau: 1 bánh nhân thập cẩm truyền thống, 1 bánh sen bắc, 1 bánh đậu xanh trứng muối, 1 bánh trà xanh trứng muối, 1 bánh mè đen trứng muối với trọng lượng 100g/1 hộp. Ngoài ra còn bổ sung thêm 1 hộp mứt bưởi sấy dẻo và 1 hộp trà xanh hương nhài thơm ngon. Phụ kiện đi kèm bao gồm có dao dĩa cắt bánh và thiệp theo thiết kế.

Hộp bánh trung thu Moon N Sun sum vầy 1

Hình dáng: hộp carton 2 tầng, bọc vỏ gấm cao cấp, logo đồng mạ vàng gắn trên mặt hộp

- Màu sắc: vàng, đỏ.

- Bao gồm 1 bánh thập cẩm truyền thống, 1 bánh sen Huế, 1 bánh trà xanh trứng muối, 1 bánh đậu xanh trứng muối, 1 bánh mè đen trứng muối, 1 bánh thập cẩm tôm (trọng lượng: 100g/hộp); 1 mứt bưởi sấy dẻo (150gr/hộp), 1 trà xanh hương nhài, 1 trà xanh Thái Nguyên (50gr/gói)

- Phụ kiện đi kèm: bộ dao dĩa inox và thiệp, túi theo thiết kế.

Hộp bánh trung thu Moon N Sun Sum vầy 2

Loại bánh trung thu Moon N Sun được thiết kế với hình dạng hộp gỗ chữ nhật kết hợp carton, 2 ngăn độc đáo, mặt hộp trổ hoạ tiết, được bọc vải gấm cao cấp, logo đồng mạ vàng gắn trên hộp.

- Màu sắc: vàng, đỏ

Trong hộp bao gồm 1 bánh thập cẩm truyền thống, 1 bánh sen Huế (100gr/hộp); 1 mứt bưởi sấy dẻo (150gr/hộp), 1 chai rượu vang trắng Louis Eschauneur 750ml.

- Phụ kiện đi kèm: bộ dao dĩa inox và thiệp, túi theo thiết kế.

Những set quà tặng trung thu được thiết kế cẩn thận đẹp và chỉnh chu sẽ là món quà gửi đến cho quý khách hàng có thể chọn lựa để làm quà tặng cho công ty, đối tác của bên bạn.

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: