LỊCH ĐÓNG CỬA KIỂM KHO THÁNG 6 TẠI BEEMART

Để đảm bảo hàng hóa được vận hành tốt đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Beemart xin phép được đóng cửa một số cửa hàng để kiểm kho, thời gian cụ thể như sau: * Ngày 20/06/2018 - Beemart Nguyễn Ngọc Vũ: 11h-15h - Beemart Âu Cơ: 8h-12h * Ngày 21/06/2018 - Beemart Nguyễn Khánh Toàn: 8h-12h * Ngày 22/06/2018 - Beemart Võ Thị Sáu: 8h-14h * Lưu ý: Lịch kiểm kho chỉ áp dụng với hệ thống các cửa hàng. Các chương trình khuyến mãi dành cho hệ thống online vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian trên, các cửa hàng sẽ trở lại hoạt động bình thường. Hẹn gặp lại các bạn tại Beemart nha!

[THÔNG BÁO] BEEMART VẪN LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG DỊP NGHỈ LỄ MỒNG 2/9

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và làm bánh của quý khách, Beemart vẫn làm việc bình thường trong cả dịp nghỉ lễ mồng 2/9.

Lời kêu gọi ủng hộ Chương trình Từ thiện "Trung Thu Cho Em"

Chương trình Từ thiện "Trung Thu Cho Em" khởi hành và kéo dài trong 2 ngày 15 & 16/09/2017 dự kiến trao tặng 176 suất quà bao gồm đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các em nhỏ tại Trường Mầm non và Tiểu học Nam Động, Bản Bâu - Khu Lỡ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cả nhà cùng vui với Ngày hội gia đình: "CÙNG BÉ ƯỚC MƠ"

Với mong muốn tạo ra những giá trị gắn kết tốt đẹp cho cộng đồng, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Beemart phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “ CÙNG BÉ ƯỚC MƠ ”.

Free!!! HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA

"Drink drink drink !!! Xu hướng đồ uống hè 2017" - Chương trình dạy pha chế đồ uống dưới sự hợp tác của Beemart và các chuyên gia Puratos Gland Place sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý giá trong pha chế và sáng tạo các công thức đồ uống một cách hoàn toàn miễn phí.