beemart.vn

Bột làm bánh bao mikko 1kg

Mã sản phẩm: NL00270
57.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Mikko

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp

- Công dụng: Dùng để làm vỏ bánh bao

- Hướng dẫn sử dụng:

+ 1 kg bột bánh bao

+ 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi)

+ Lấy 2 muỗng cà phê bột để chống dính

+ Nhào bột thật mạnh tay trong 20 - 25 phút

+ Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình.

+ Đem ủ trong 30 – 45 phút, sau đó hấp 20 – 25 phút.

1 gói làm được 15 - 20 cái bánh bao không nhân đủ cho 7 - 10 người ăn

- Bảo quản:  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- HSD: 12 tháng kể từ NSX

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ.

Để có thể làm ra được những chiếc bánh bao thơm ngon đơn giản ngay tại nhà thì Bột làm bánh bao mikko 1kg là một nguyên liệu bạn không thể thiếu

Bột làm bánh bao Mikko 1kg sẽ phù hợp với ai?

- Bột làm bánh bao mikko 1kg được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra.

- Những bạn mới làm quen với bánh bao thì việc làm ra thành phẩm có độ xốp, ẩm và vỏ bánh đàn hồi là điều không hề đơn giản. Với gói Bột làm bánh bao mikko 1kg, bạn có thể làm điều ấy vô cùng dễ dàng. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.

- Giá thành phù hợp với mọi gia đình

Thông tin chi tiết của sản phẩm Bột làm bánh bao Mikko 1kg

- Khối lượng: 1kg

- Sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Là nguyên liệu không thể thiếu khi làm chiếc bánh bao thơm ngon, hấp dẫn.

- Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng

Bột làm bánh bao Mikko 1kg sử dụng thế nào?

Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20 - 25 phút cho bột mịn dai.

Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sau đó hấp 20 – 25 phút.

Lưu ý:

– Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.

– Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sau đó hấp 20 – 25 phút.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây!

Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: