beemart.vn

Bột mì Nguyên Cám (hữu cơ) Bob's Red Mill 2.27kg

Mã sản phẩm: NL1300032
365.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Bod's Red Mill

Quy cách đóng gói: Gói 2,27kg

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA organic

Bột mì nguyên cám hữu cơ dùng để làm các loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie…

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột mì Nguyên Cám (hữu cơ) Bob's Red Mill 2.27kg với là nguyên liệu chính để làm những loại bánh nguyên cám tốt cho sức khỏe như bánh mì, bánh muffin, cookie,...Nếu bạn đang tìm hiểu các loại bánh tốt cho sức khỏe thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mì Nguyên Cám (hữu cơ) Bob's Red Mill 2.27kg  đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA organic được làm từ hạt lúa mì đỏ, chứa hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới 7g protein trong mỗi khẩu phần ăn. Bên cạnh đó loại bột này còn chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe như photpho, magie, kẽm, sắt.

Bột mì Nguyên Cám (hữu cơ) Bob's Red Mill là sự lựa chọn hoàn hảo để làm các loại  bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie…tốt cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Bod's Red Mill

Quy cách đóng gói: Gói 2,27kg

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA organic

Bột mì nguyên cám hữu cơ dùng để làm các loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie…

Công thức bánh muffin táo thơm ngon từ bột mì nguyên cám

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm bánh muffin táo nguyên cám

  • Bước 1: Rây đều các nguyên liệu khô bột mì, bột nở, muối, bột quế vào một bát, dùng phới lồng trộn đều.
  • Bước 2: Đánh tan trứng với đường rồi cho các nguyên liệu ướt còn lại vào (sữa, sữa chua, dầu ăn), cuối cùng trộn thêm táo.
  • Bước 3: Đổ nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt, trộn nhanh tay khoảng vài giây chỉ đủ cho 2 nguyên liệu hòa quyện, không còn nhìn thấy bột khô.
  • Bước 4: Tiếp đến bạn đổ bột bánh vào các khuôn nhỏ, nướng bánh ở 170 độ C trong vòng từ 15-20 phút hoặc đến khi bánh chín.

Công thức bánh không những thơm ngon mà còn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần một chút thời gian là đã có ngay những chiếc bánh tốt cho sức khỏe rồi đó. Beemart chúc các bạn thành công!

Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm các công thức bánh tốt cho sức khỏe TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: