Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify106
  • 20/10 - NGÀY CỦA NÀNG - NGÀN ƯU ĐÃI !!!!...Chi tiết

    19/10/2020
  • 20/10 - CHUỖI SALE HEALTHY, DÀNH TẶNG MỘT NỬA THẾ GIỚI...Chi tiết

    14/10/2020
  • HOT SALE 10.10 - SẮM THỎA THÍCH VỚI 100K...Chi tiết

    08/10/2020
  • 29/9 DEAL SALE HẾT HỒN TỚI 50% - TẢI APP NGAY!...Chi tiết

    28/09/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • Xem tất cả thông báo

Vừng (mè) rang 1kg

90.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00602
Mặc định:
Mặc định
combo - NL006022
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Đóng gói: 1kg

Xuất xứ: Việt Nam

Vừng rang là một trong những nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu thập cẩm truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart nhé.

Vừng rang đã được rang chín

Đóng gói: 1kg

Xuất xứ: Việt Nam

phù hợp kết hợp với các nguyên liệu khác trong nhân thập cẩm tạo đúng hương vị cho bánh nướng thập cẩm.Nhân thập cẩm khá cầu kỳ và mất thời gian nên bạn nên chuẩn bị trước nhân thập cẩm 

Nguyên liệu

+ 100g hạt dưa đã tách vỏ

+ 150g mỡ đường

+ 150g lạp xưởng

+ 150g vừng trắng

+ 50g lá chanh

+ 150g hạt điều rang chín (hoặc đậu phộng)

+ 150g mứt bí

+ 100g mứt vỏ chanh

+ 100g mứt hạt sen

Nước sốt để trộn nhân

+ 200g đường trắng

+ 200ml nước

+ Rượu Mai quế lộ

+ 100g bột bánh dẻo

Cách làm : 

Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợi.

Cho nhân bánh vào 1 âu to, cho từ từ nước sốt đã trộn đều vào . Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào trộn đều 

Thử nắm xem các nguyên liệu đã kết dính được với nhau chưa. Nếu rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm bằng vừng rang 1kg

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Ngũ cốc và hạt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: