• Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg
  • Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg
  • Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg
  • Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg
  • Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg
  • Trân châu sợi Đài Loan 3kg
    Trân châu sợi Đài Loan 3kg

Giá mới 190.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột năng, nước

- Xuất xứ: Đài Loan

- Trọng lượng: 3kg

- Dùng trong các món chè thập cẩm, chè thái, sữa chua, trà sữa trân châu

Trân châu sợi Đài Loan 3kg

Mã sản phẩm:

Trân châu sợi Đài Loan 3kg hiện đang là loại topping (phần trang trí bên trên ăn kèm đồ uống) tạo nên cơn sốt không chỉ với những tín đồ trà sữa 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đài Loan đang là quốc gia dẫn đầu trong ngành sản xuất nguyên liệu trà và trà sữa trên cả thế giới, nói cách khác, Đài Loan chính là quê hương của trà sữa trân châu. 

Trân châu sợi Đài Loan 3kg mang đến cho bạn hương vị trân châu thơm ngon, dai, giòn đúng điệu. Sản phẩm có màu trắng, khi luộc lên cho ra những sợi trân châu dai dai, dẻo dẻo, có dạng sợi. Bạn sẽ có cảm giác vô cùng mới lạ so với loại trân châu tròn thông thường.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sợi, giúp bạn dễ dàng để chế biến chỉ với một vài thao tác.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột năng, nước

- Xuất xứ: Đài Loan

- Trọng lượng: 3kg

- Dùng trong các món chè thập cẩm, chè thái, sữa chua, trà sữa trân châu

Cách nấu trân châu sợi Đài Loan (cho 6 - 8 người)

Nguyên liệu: 1 chén trân châu sợi+ 6-8 chén nước (tỉ lệ 1: 6)

Cách làm: 

Bước 1: Đun sôi nước trong 1 nồi lớn, sau đó bỏ trân châu vào sao cho trân châu chìm hết trong nước

Bước 2: Bạn đun nhỏ lửa khoảng 18 phút tùy thuộc vào lượng trân châu, tắt lửa và ủ khoảng 20 phút

Bước 3: Bạn rửa sạch trân châu bằng nước lạnh hoặc nước đá và để cho ráo nước. Cuối cùng, phủ nước đường hoặc đường vàng lên trân châu và sử dụng ngay với ly trà sữa của mình thôi nào !

Cách bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, cần bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Đối với trân châu đã nấu chín, sử dụng tốt nhất khoảng từ 4-6 giờ và bảo quản ở nhiệt độ thường bên ngoài

Xem thêm các loại trân châu khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.