beemart.vn

Khuôn Trung thu Nhận 200g - L2

Mã sản phẩm: Cập nhật
38.000₫
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

 Xuất xứ: Việt Nam

 Chất liệu: Nhựa

Kích thước: 9 x 4cm (đường kính x chiều cao)

Trọng lượng: 58g

Công dụng: Dùng để đóng bánh nướng, bánh dẻo Trung thu có khối lượng 200g

Khuôn Trung thu Nhận 200g-L2 là sản phẩm khuôn dễ sử dụng nhất, phù hợp với những người mới tập làm bánh Trung thu. Cùng Beemart tìm hiểu loại khuôn này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dày, bền, nhẹ và dễ sử dụng. Khuôn được khắc với những đường nét sâu và đẹp mắt, bánh thành phẩm ra lò sẽ có độ sắc nét cao.

- Khuôn Trung thu nhận 200g-L2 dùng để đóng bánh Trung thu có trọng lượng 150g, bánh thành phẩm dùng để đựng trong khay số 8,5 hoặc số 9.

- Sản phẩm dễ dàng sử dụng và bảo quản, tạo ra bánh Trung thu tròn mang hoa văn truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể dùng loại khuôn để làm thạch rau câu.

Thông tin chi tiết

 Xuất xứ: Việt Nam

 Chất liệu: Nhựa

Kích thước: 9 x 4cm (đường kính x chiều cao)

Trọng lượng: 58g

Công dụng: Dùng để đóng bánh nướng, bánh dẻo Trung thu có khối lượng 200g

Cách tạo hình bánh Trung thu bằng Khuôn Trung thu nhận 200g-L2

Bước 1: Bọc vỏ bánh với nhân bánh, sau đó viên thành hình tròn.

Bước 2: Tạo lớp chống dính cho khuôn bằng cách rắc đều một lớp bột mỏng vào trong thành khuôn.

Bước 3: Dùng tay ấn nhẹ bánh vào khuôn sao cho vừa khít và đế bánh có độ phẳng. Đợi khoảng 30 giây rồi mở nắp khuôn, đẩy nhẹ để bánh thành phẩm xuất hiện.

>>> Xem thêm các loại khuôn bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu  TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.