beemart.vn

[SNL] Vỏ bánh dẻo

Mã sản phẩm: NL4500032
89.000₫ 99.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Combo nguyên liệu vỏ bánh dẻo gồm:

+ Bột nếp làm bánh Trung thu: 500gr

+ Nước đường bánh dẻo: 1000ml

+ Hương hoa bưởi: 20ml.

- Có thể làm được 14 vỏ bánh 150g (theo tỷ lệ: 100g vỏ : 50g nhân)

- Tiện lợi, dễ sử dụng.

- Xuất xứ: Việt Nam

Tự tay làm một chiếc bánh dẻo thật sự không quá khó như bạn tưởng. Vậy nên năm nay hãy dành một chút thời gian để cùng gia đình hãy tự tay làm nên những chiếc bánh Trung thu xinh xắn với Combo nguyên liệu Vỏ bánh Dẻo được sáng tạo độc quyền bởi Beemart nhé. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể làm ra những chiếc bánh Dẻo mềm mịn lại vệ sinh một cách dễ dàng nhé.

Bánh dẻo

Bên cạnh bánh nướng, bánh dẻo là một trong hai loại bánh trung thu đặc biệt của người Việt Nam. Vỏ bánh được làm từ bột nếp rang xay mịn nhào quyện nước đường, nước hoa bưởi; còn phần nhân bánh có thể sử dụng đậu xanh, hạt sen, hay nhân thập cẩm đã được làm chín từ trước. Để làm bánh dẻo bạn sẽ không cần đến lò nướng, mà chỉ cần sự kiên nhẫn, khéo léo cũng như cách pha trộn nguyên liệu chính xác là được.

Hiện nay, hình thức vỏ bánh dẻo trung thu có nhiều thay đổi. Song song với màu trắng truyền thống, vỏ bánh có thể có nhiều vị và màu sắc thu hút hơn, với sự hỗ trợ của phẩm màu thực phẩm, bột trà xanh, lá dứa thơm, chanh leo, cà phê, dâu tây.

Để không mất quá nhiều thời gian để chọn mua nguyên liệu, bạn có thể mua Combo nguyên liệu vỏ bánh dẻo tại Beemart để về làm nhé.

Combo nguyên liệu Vỏ bánh Dẻo bao gồm:

Bột nếp làm bánh Trung thu 500g

- Nước đường bánh dẻo: 1000gr (2 lọ 500gr)

- Hương hoa bưởi: 20ml

Ngoài các bạn có thể mua riêng lẻ các Nguyên liệu bánh trung thu này để có thể tự mix nhé.

Hướng dẫn làm vỏ bánh Dẻo từ Combo nguyên liệu Vỏ bánh Dẻo

- Trộn đều 140gr nước đường + 2gr hương hoa bưởi + 3 gr dầu ăn

- Cho từ từ 70gr bột nếp vào, trộn đều rồi nhào đến khi bột mịn

- Bao nhân, áo bột và đóng bánh

- Để bột nghỉ trong khuôn 1 - 2 phút rồi tháo bánh ra khỏi khuôn

>>>> Với công thức này, thành phẩm ra 2 vỏ bánh (bánh 150gr) theo tỷ lệ 100gr vỏ: 50gr nhân

Với phần nhân bánh, bạn có thể tự sên hoặc hoặc sử dụng các loại Nhân sên sẵn đặt vào trong vỏ bánh, cho vào các loại khuôn Trung thu như khuôn Trung thu Singapore, khuôn Trung Thu lò xo, khuôn Bento,... để đóng bánh sẽ cho ra hoa văn rất đẹp!

Lưu ý: Với Combo Nguyên liệu Vỏ bánh Dẻo của Beemart, bạn sẽ làm được khoảng 14 vỏ bánh (loại bánh 150g theo tỉ lệ 100g vỏ: 50g nhân)

Với các loại Combo làm bánh Trung Thu tại Beemart, khi sử dụng bạn sẽ luôn được tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.

Tham khảo: Hướng dẫn làm bánh Dẻo ngũ sắc

XEM THÊM: Đồ làm bánh trung thu

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: