beemart.vn

Bột nếp bánh dẻo Bắc 500gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
28.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nếp Bắc đã rang chín

- Đặc tính sản phẩm: Bột trắng ngà và mùi thơm nhẹ

- Hướng dẫn sử dụng: Bột nếp đã được rang chín có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại.

Tỉ lệ trộn 1 vỏ bánh dẻo cho bánh 150g: Trộn 35g bột bánh dẻo với 70g nước đường bánh dẻo cùng 2g dầu ăn và một chút hương hoa bưởi. Nhào bột nhanh tay để bột mịn rồi bọc nhân và đóng bánh.

Để làm ra chiếc bánh dẻo không hề khó, chiếc bánh dẻo ngon phụ thuộc rất nhiều vào phần vỏ bột bánh. Để làm ra những chiếc bánh ngon y như ngoài hàng chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bột bánh dẻo Bắc 500gr. Đó là một trong những nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản không thể thiếu được trong làm bánh dẻo đâu nhé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh dẻo Bắc 500gr được làm bằng cách nổ gạo nếp thành bỏng rồi xay bỏng này lấy bột nên rất an toàn, chất lượng, tự nhiên, không chất bảo quản, không chất độc hại, cho bạn thành phẩm bánh dẻo Trung thu ngon và đẹp mắt nhất. Bột trắng ngà, có mùi thơm nhẹ. Ưu điểm của bột này là hút nước tốt nên tốn rất ít bột, đóng bánh đứng và giữ được độ nét của bánh sau khi đóng.

Bột bánh dẻo Bắc  rất tiện lợi vì có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại. Ngoài làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng bột để làm bánh mochi Nhật Bản hoặc nhân bánh Trung thu thập cẩm, sên nhân bánh Trung thu cũng rất ngon và tiện.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% bột nếp Bắc đã rang chín

- Đặc tính sản phẩm: Bột trắng ngà và mùi thơm nhẹ

- Ứng dụng: Làm vỏ bánh dẻo, tạo độ kết dính cho nhân thập cẩm và nhân nhuyễn

- Hướng dẫn sử dụng: Bột nếp đã được rang chín có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại.

Tỉ lệ trộn 1 vỏ bánh dẻo cho bánh 150g: Trộn 35g bột bánh dẻo với 70g nước đường bánh dẻo cùng 2g dầu ăn và một chút hương hoa bưởi. Nhào bột nhanh tay để bột mịn rồi bọc nhân và đóng bánh.

- Bảo quản nơi khô ráo, không ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Lưu ý:

Bột càng ngon bánh sẽ càng ngon, bột nếp thêm ngon phụ thuộc vào loại gạo nếp bạn dùng. Không nên tự rang bột nếp để làm bánh dẻo vì sẽ làm bột chuyển sang màu vàng và có mùi.

Khi làm bánh dẻo bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Bánh dẻo nên dùng nhân mềm một chút, nếu không tự làm được thì bạn hãy mua các loại nhân sên sẵn.
  • Nhân vỏ bánh dẻo thường theo tỷ lệ 1: 3 nhé nghĩa là nhân 1 phần thì vỏ bánh 2 phần.
  • Khuôn bánh: làm bánh dẻo thì bạn nên chọn khuôn có ít họa tiết, khe rãnh và không nên dùng khuôn nhấn lò xo thì bánh sẽ đẹp hơn.
  • Trước khi cho bánh vào khuôn, nên rắc ít bột áo vào như vậy bánh sẽ không bị dính.

Hãy đến Beemart - Thế giới đồ làm bánh - địa chỉ tin cậy, an toàn, chất lượng với giá hấp dẫn của đa dạng các dụng cụ và nguyên liệu bánh Trung thu.

>> Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu tại đây

>> Công thức làm bánh trung thu hot nhất 2023

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: