beemart.vn

Đường nho Bio Baker 25g

Mã sản phẩm: Cập nhật
15.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Bio Baker

Trọng lượng: 25g

Thành phần: Chiết xuất từ quả nho/GDL

Công dụng: Dùng làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Đường nho Bio Baker là nguyên liệu giúp bạn dễ dàng làm được món tào phớ hấp dẫn ngay tại nhà. Cùng Beemart khám phá sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đường nho Bio Baker là một sản phẩm được người rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ chứa thành phần an toàn với sức khỏe, vừa tiện lợi lại dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được dùng  làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác. 

Hướng dẫn cách làm tào phớ đá với đường nho Bio Baker.

- Ngâm 100g đậu nành 4-6 giờ, xay với 800ml nước lấy sữa đậu.

- Lọc sữa thật mịn, nấu sữa với lửa nhỏ 20 phút.

- Hòa tan 1g đường nho với 5ml nước vào tô lớn tráng đều quanh tô.

- Cho nhanh sữa đậu đã sôi vào tô đường nho, hớt bọt nhanh, không khuấy để yên chờ nguội khoảng 30p.

- Lấy tào phớ thành phẩm ra chén thưởng thức cùng nước đường, trân châu và các topping khác…

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Bio Baker

Trọng lượng: 25g

Thành phần: Chiết xuất từ quả nho/GDL

Công dụng: Dùng làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

>>>Xem thêm các lọai phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: