beemart.vn

Combo bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng

Mã sản phẩm: NL2400066
169.000₫ 199.000₫ - 15%
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Combo bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng:

- Thành phần : Bột yến mạch, bột mì nguyên cám, hạt dinh dưỡng, sốt nhân, nước đường bánh nướng,...

- Thành phẩm: 4 bánh 125g

- Thích hợp với người ăn chay và ăn kiêng

 

Đối với những người ăn chay hay ăn kiêng thì dường như bánh trung thu thường là một món ăn quá "xa vời". Tuy nhiên bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vì toàn bộ nguyên liệu đều từ các loại hạt dinh dưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe mà vẫn thơm ngon.

Với combo bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng, bạn sẽ có thể làm thành công món bánh này ngay tại nhà. Combo đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng CÔNG THỨC HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐỘC QUYỀN tại Beemart.

Công thức cách làm đã được Beemart nghiên cứu kỹ lưỡng và test rất nhiều lần để đảm bảo cho ra công thức làm bánh chuẩn và ngon nhất.

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cùng bộ combo bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng này, chắc chắn sẽ làm bánh thành công ngay lần đầu tiên.

Combo bánh trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng bao gồm:

Vỏ bánh

Hỗn hợp vỏ: 100g bột yến mạch xay mịn, 30g bột mì nguyên cám, 2g baking soda
60g nước đường bánh nướng

Nhân bánh

50g mứt hạt sen

30g hạnh nhân thái lát

100g hạt mix

20g vừng/mè rang

20g chanh sợi

30g bột bánh dẻo

70g Sốt nhân (nước lọc, mật ong, dầu mè, rượu Mai Quế Lộ)

**Thành phẩm: 4 bánh 125g

Cách làm

Bước 1. Vỏ bánh:

(Chuẩn bị thêm 10g dầu ăn)

- Đổ nước đường bánh nướng và dầu ăn vào tô lớn (Có thể thêm 1 chút bơ đậu phộng để vỏ bánh mềm hơn). Đánh đều tay cho hỗn hợp hòa quyện.

- Sau đó đổ bột khô vào cùng hỗn hợp nước đường trên, đảo đều tay để tạo thành 1 khối bột.

- Khối bột sau khi trộn sẽ hơi nhão, nên để bột nghỉ từ 30-60 phút.

- Sau khi nghỉ nhào lại bột rồi đem chia thành từng viên khối lượng 45g để làm vỏ bánh (chuẩn bị 1 chút bột khô để làm bột áo)

Bước 2. Nhân bánh:

- Cắt nhỏ các loại nhân thành hạt lựu sau đó trộn tất cả các nguyên liệu nhân vào với nhau, thêm sốt nhân vào trộn đều sao cho hạt đều quyện sốt nhân

- Tiếp tục thêm bột bánh dẻo vào hỗn hợp nhân đảo đều để nhân kết dính lại với nhau tạo thành 1 khối

- Vê nhân thành các viên tròn với trọng lượng ~ 80g/ nhân

Bước 3. Đóng bánh:

(Chuẩn bị 1 khuôn bánh 100-125g)

- Cán dẹt vỏ bánh đã vê, đặt viên nhân đã nặn vào bên trong ( tỷ lệ vỏ và nhân là 1:2). Vo tròn bao nhân lại sao cho nhân bên trong được che phủ hoàn toàn.

- Sử dụng khuôn làm bánh trung thu 100g-125g, áo bột vào khuôn để khỏi dính khuôn đồng thới áo bột cho bánh sau đó mới đóng khuôn.

Lưu ý: đóng bánh trên mặt phẳng và nén chặt tay bánh đã nặn phía trên xuống vuông góc với mặt phẳng.

- Lấy bánh ra khỏi khuôn và đem đi nướng

Bước 4. Nướng bánh:

- Nướng Lần 1:

+ Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180-200 độ C trong 10 phút.

+ Đưa bánh vào lò, nướng bánh từ 8- 12 phút cho đến khi thành bánh và mặt chuyển màu đục, đáy bánh hơi xém

+ Đợi bánh nguội, quét mặt bánh lần 1 bằng 1 chút mật ong pha với nước tỷ lệ 1:1
- Nướng lần 2:

+ Hạ nhiệt lò xuống 160-170 độ C

+ Nướng bánh khoảng 5-7 phút

+ Đợi bánh nguội và phết bánh lần 2

- Nướng lần 3: giống lần 2

Bánh khi nướng xong hơi cứng nhưng khi để nguội ăn sẽ mềm, thơm và rất bổ dưỡng.

Chúc các bạn thành công

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: