beemart.vn

[SNL] Bánh Mousse Việt Quất

Mã sản phẩm: NL0300304
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bánh oreo Bơ Kem phô mai ( Cream cheese) Đường tinh luyện Sữa tươi Gelatine Kem tươi (whipping cream) Mứt Blueberry ( mứt việt quất) Kem tươi (whipping cream) Gelatine Túi bắt kem Tấm cuốn mica

Thành phẩm: bánh 14cm

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Mùa hè đến bạn muốn tìm một chiếc bánh ngọt nhưng lại không muốn dùng đến lò nướng vì quá nóng, cũng như kết hợp vị chua ngọt và màu tím đẹp mắt thì thử ngay món bánh Mousse Việt quất nhiều tầng đẹp mắt và ngọt ngào này nhé. Chiếc bánh cực dễ dàng với công thức nhà Bee, cùng bắt tay vào thử thôi nào !

Set DIY Làm Mousse Việt Quất

Set DIY làm bánh Mousse Việt Quất của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Bánh oreo 35g
50g
Kem phô mai ( Cream cheese) 75g
Đường tinh luyện 15g
Sữa tươi 110ml
Gelatine 7g
Kem tươi (whipping cream) 75g
Mứt Blueberry ( mứt việt quất) 50g
Kem tươi (whipping cream) 50g
Gelatine 2g
Túi bắt kem 5 chiếc
Tấm cuốn mica 1 chiếc

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 14cm

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Mousse Việt Quất với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Chuẩn bị

Chiếc bánh mousse việt quất là chiếc bánh cực dễ dàng làm tại nhà vì bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cùng phới lồng hoặc có máy đánh trứng để tiện sử dụng

Bước 2: Đế bánh oreo

Nghiền nát 35 g đế bánh oreo, đun chảy 15g bơ rồi trộn vùng bánh 

Dùng miếng mica cuộn tạo thành khuôn

Dùng chày hoặc cán lăn bột dập nhỏ bánh và nén chặt để tạo đế bánh trong khuôn được tạo từ miếng mica 

Cho đế bánh vào tủ lạnh để đế bánh cứng lại

Bước 3: Đánh kem

Để 75g phô mai kem ( cream cheese) mềm ở nhiệt độ phòng, dùng spatula nghiền làm mịn kem phô mai, thêm 15g đường mịn và dùng phới để trộn đều cho mịn

Bước 4: Tạo hỗn hợp kem

Cho 110ml sữa nguyên chất, làm nóng lên 60 độ C

Thêm 7g gelatine  với 10ml nước cho gelatine nở ra, sau đó cho gelatine đã nở vào sữa và  khấy đều hỗn hợp 

Tiếp tục đổ hỗn hợp sữa vào phô mai ở bước 3 và khuấy đều.

Cho hỗn hợp vào ngăn mát

Bước 5: Đánh whipping

Cho 75g kem whipping vào ngăn mát tầm 10 phút , sau đó dùng phới lồng ( hoặc máy đánh trứng) đánh cho kem bông mềm lên 

Tiếp tục cho một nửa whipping đánh bông vào hỗn hợp kem ( bước 4) rồi trộn đều lên, tiếp tục cho nốt whipping vào và trộn đều hỗn hợp

Bước 6: Tạo hương vị cho kem

Chia hỗn hợp kem đã hoàn thành ở bước 5 thành 3 phần:
- Phần 1: Giữ nguyên kem trắng 
- Phần 2 : Cho 15g mứt việt quất vào trộn đều 
- Phần 3: Cho 35g mứt việt quất vào trộn đều

Bước 7: Đổ từng lớp kem

Lấy đế bánh ở bước 2 rồi bơm hỗn hợp kem trắng phần 1 lên và dàn cũng như đập khuôn cho kem được trải đều và phẳng bề mặt. Tiếp tục để bánh trong tủ lạnh 20 phút

Lấy đế bánh ra tiếp tục bơm lớp kem việt quất phần 2 lên trên bề mặt, dàn và đập khuôn cho kem được trải đều và phẳng bề mặt. Tiếp tục để bánh trong tủ lạnh 20 phút

Lấy đề bánh ra tiếp tục bơm lớp kem việt quất phần 3 lên trên bề mặt, dàn và đập khuôn cho kem được trải đều và phẳng bề mặt. Tiếp tục để bánh trong tủ lạnh 20 phút

Lưu ý: Để lại ít kem mỗi màu để có thể trang trí bề mặt bánh cho đẹp

Bước 8: Tạo lớp trang trí bề mặt

Cho 2g gelatine với 5ml nước cho gelatine nở ra

Sau đó trộn 2g gelatine với 50g whipping được làm ấm nhẹ 

Đổ hỗn hợp lên mặt bánh và để lạnh ít nhất 4h

Bước 9: Hoàn thiện

Sau khi bánh được để lạnh, bạn có thể bơm thêm ít kem màu trắng và màu tím , cùng một số hoa quả hoặc bông hoa có sẵn để trang trí thêm 

Bánh sẽ ngon khi ăn mát, và ngon nhất ăn trong 1- 3 ngày. 

Chiếc bánh cực đơn gian không cần dùng đến lò nướng giúp bạn thưởng thức chiếc bánh ngon trong mùa hè này. Hãy thử ngay nhé!

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: