beemart.vn

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Mill 1,36 kg

Mã sản phẩm: NL13000124
234.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Xuất xứ: Mỹ

- Quy cách đóng gói: 1,36kg

-Thành phần: Bột lúa mì( bột lúa mì, bột lúa mạch, Vitamin B3, thiamine mononitrate, riboflavin, axit folic).

-Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp...

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 1,36 kg là loại bột không tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, không gây biến đổi gen.

Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp gần 12% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt nên rất tốt cho các bạn khi sử dụng

Sản phẩm là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 1,36 kg

Thông tin chi tiết của sẩn phẩm

- Xuất xứ: Mỹ

- Quy cách đóng gói: 1,36kg

-Thành phần: Bột lúa mì( bột lúa mì, bột lúa mạch, Vitamin B3, thiamine mononitrate, riboflavin, axit folic).

-Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp...

Một số cách chọn bột khi làm bánh 

Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 1,36 kg

Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11, Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 1,36 kg

Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13...

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: