• Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g
    Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g
  • Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g
    Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g
  • Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g
    Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g

Giá mới 42.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: HS39216

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường, bột, gelatin, màu tự nhiên,...

- Công dụng: Dùng để làm bánh panna cotta

- Trọng lượng: 65g

- Xuất xứ: New Zealand

Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g

Mã sản phẩm: HS39216

Bột bánh Panna Cotta Hansells 65g là bột trộn sẵn giúp bạn làm ra chiếc bánh panna cotta thơm ngon thật đơn giản và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh panna cotta Hansells 65g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của NewZealand, không có màu hoặc hương vị nhân tạo; đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Bột bánh pha trộn theo công thức sẵn, bạn chỉ cần thêm sữa và kem nấu sôi là có thể có ngay thành phẩm bánh panna cotta thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Sản phẩm cho bánh thành phẩm mềm mịn như tan trong miệng, thơm hương vani và đặc biệt ngon ngậy khi nấu với kem, sữa.

Mỗi gói bột bánh panna cotta Hansells 65g làm được cho 4 bánh panna cotta 125ml.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Đường, bột, gelatin, màu tự nhiên,...

- Trọng lượng: 65g

- Xuất xứ: New Zealand

- Công dụng: Dùng để làm bánh panna cotta.

Cách làm panna cotta từ bột bánh Panna Cotta Hansells 65g

Nguyên liệu: (cho 4 ramenkins 125ml)

- 1 gói bột bánh panna cotta Hansells 65g
- Kem 250ml (kem đôi Anh)
- 250ml sữa nguyên chất

Cách làm:

1. Cho sữa và kem vào một cái chảo nhỏ.
2. Rắc gói bột bánh panna cotta lên khuấy đều.
3. Nấu trên lửa vừa cho đến khi sôi, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 2 phút, khuấy liên tục. Giảm lửa từ từ nhiệt rồi tắt hẳn, sau đó đổ hỗn hợp vào ramekins.
4. Đậy nắp và làm lạnh trong tủ lạnh ít nhất 3 giờ.
5. Đổ panna cotta ra đĩa và rưới siro hoặc loại sốt trái cây yêu thích và thưởng thức.

Panna cotte làm xong nên giữ ở ngăn mát tủ lạnh và nên sử dụng trong vòng 48 giờ.

Lưu ý: Để lấy panna cotta ra khỏi khuôn dễ dàng hơn, bạn chỉ cần nhúng khuôn hoặc ramenkin vào nước sôi trong một vài giây, sau đó dùng một con dao lạch nhẹ thành khuôn, úp ngược xuống để panna cotta ra đĩa.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.