beemart.vn

Bánh gio núi đỏ (10c)

Mã sản phẩm: Cập nhật
80.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nướng Bắc

Thành phần: gạo nếp nương và hạt thầu dầu

Quy cách: Combo 10 chiếc/ bó. 1 chiếc bánh nặng 100-120gram .

HDSD và bảo quản: Ăn ngon nhất khi để trong tủ mát 3-5h, khi ăn rưới mật mía đi kèm. Để nhiệt độ phòng: 2-3 ngày .Để ngăn mát tủ lạnh ( 10-15 độ C ) được 1 tuần

Nhắc đến Tết Đoan Ngọ làm sao có thể bỏ qua những chiếc Bánh gio núi mềm dẻo hấp dẫn nhỉ? Cùng chúng mình tìm hiểu xem những chiếc bánh gio này tại Beemart có gì đặc biệt nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh gio núi được nấu từ gạo nếp nương chắc mẩy và gio của hạt thầu dầu nên những chiếc bánh gio sẽ luôn đảm bảo được độ mềm, dẻo và màu đỏ tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Thậm chí bạn không cần phải cắt mà chỉ cần xắn ăn ngay cùng với mật.

Phần bánh gio thơm mềm, không hề chứa hàn the và không có mùi nồng của vôi nên rất  an toàn với cả mẹ bầu hoặc các bạn nhỏ. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thanh mát, không hề ngọt gắt, càng để tủ lạnh hương vị càng ngon mát mà không hề có hiện tượng lại gạo. 

Phần mật mía đi kèm 100% không pha thêm đường và không pha loang quá nhều nên có mùi rất thơm mà không hề bị quá ngọt khi ăn kèm với bánh gio.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Nướng Bắc

Thành phần: gạo nếp nương và hạt thầu dầu

Quy cách: Combo 10 chiếc/ bó. 1 chiếc bánh nặng 100-120gram .

HDSD và bảo quản: Ăn ngon nhất khi để trong tủ mát 3-5h, khi ăn rưới mật mía đi kèm. Để nhiệt độ phòng: 2-3 ngày .Để ngăn mát tủ lạnh ( 10-15 độ C ) được 1 tuần

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm cúng lễ cho Tết Đoan Ngọ TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: