beemart.vn

Bánh gio núi đỏ (10c)

Mã sản phẩm: Cập nhật
80.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nướng Bắc

Thành phần: gạo nếp nương và hạt thầu dầu

Quy cách: Combo 10 chiếc/ bó. 1 chiếc bánh nặng 100-120gram .

HDSD và bảo quản: Ăn ngon nhất khi để trong tủ mát 3-5h, khi ăn rưới mật mía đi kèm. Để nhiệt độ phòng: 2-3 ngày .Để ngăn mát tủ lạnh ( 10-15 độ C ) được 1 tuần

Nhắc đến Tết Đoan Ngọ làm sao có thể bỏ qua những chiếc Bánh gio núi mềm dẻo hấp dẫn nhỉ? Cùng chúng mình tìm hiểu xem những chiếc bánh gio này tại Beemart có gì đặc biệt nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh gio núi được nấu từ gạo nếp nương chắc mẩy và gio của hạt thầu dầu nên những chiếc bánh gio sẽ luôn đảm bảo được độ mềm, dẻo và màu đỏ tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Thậm chí bạn không cần phải cắt mà chỉ cần xắn ăn ngay cùng với mật.

Phần bánh gio thơm mềm, không hề chứa hàn the và không có mùi nồng của vôi nên rất  an toàn với cả mẹ bầu hoặc các bạn nhỏ. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thanh mát, không hề ngọt gắt, càng để tủ lạnh hương vị càng ngon mát mà không hề có hiện tượng lại gạo. 

Phần mật mía đi kèm 100% không pha thêm đường và không pha loang quá nhều nên có mùi rất thơm mà không hề bị quá ngọt khi ăn kèm với bánh gio.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Nướng Bắc

Thành phần: gạo nếp nương và hạt thầu dầu

Quy cách: Combo 10 chiếc/ bó. 1 chiếc bánh nặng 100-120gram .

HDSD và bảo quản: Ăn ngon nhất khi để trong tủ mát 3-5h, khi ăn rưới mật mía đi kèm. Để nhiệt độ phòng: 2-3 ngày .Để ngăn mát tủ lạnh ( 10-15 độ C ) được 1 tuần

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm cúng lễ cho Tết Đoan Ngọ TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.