beemart.vn

Set bột bánh trôi ngũ sắc

Mã sản phẩm: NL4100041
99.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Chỉ 30 phút là có ngay đĩa bánh trôi ngũ sắc đẹp mắt cùng set bánh trôi tại nhà Bee

Thành phần: Gạo nếp nương Điện Biên, vừng, đường viên

Màu bột tự nhiên: Đỏ gấc, lá cẩm tím, vàng nghệ, trà xanh, gạo trắng

HDSD: Để bột ra đông trong vòng 2 tiếng ở nhiệt độ thường, cho chút nước nhào thêm cho bột mềm rồi viên đường.

HD bảo quản: để ngăn đá khi chưa sử dụng

Khối lượng: 500g

 

Bạn đã bao giờ tự làm bánh trôi tại nhà chưa? 

Để giúp khách hàng có được món bánh trôi vừa ngon mắt, ngon miệng mà lại nhanh gọn, đơn giản, Beemart cho ra mắt sản phẩm Set bột bánh trôi ngũ sắc vô cùng tiện lợi. Thử làm ngay cùng Bee nha! 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

 

NGUYÊN LIỆU:

Set bánh trôi ngũ sắc có nguyên liệu chính là gạo nếp Điện Biên, đặc biệt thơm dẻo. Bột đã được trộn cùng các nguyên liệu tự nhiên để có màu sắc bắt mắt, màu trà xanh, màu đỏ của gấc chín, màu vàng của nghệ, màu tím của lá cẩm cùng gạo nếp ngon. Lượng bột được pha trộn vừa đủ, dù để lâu cũng không bị khô, góp phần làm nên những viên bánh mềm dẻo, thơm ngon. 

Với sản phẩm tiện lợi này, chỉ mất 30 phút là bạn đã có ngay đĩa bánh trôi siêu đẹp để thắp hương rồi đó

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Thành phần: Gạo nếp nương Điện Biên, vừng, đường viên

Màu bột tự nhiên: Đỏ gấc, lá cẩm tím, vàng nghệ, trà xanh, gạo trắng

HDSD: Để bột rã đông trong vòng 2 tiếng ở nhiệt độ thường, cho chút nước nhào thêm cho bột mềm rồi viên đường.

HD bảo quản: để ngăn đá khi chưa sử dụng

Set bột bánh trôi ngũ sắc có thể được dùng để làm bánh trôi, bánh chay, bánh trôi Tàu,... Bánh Trôi có lẽ được thưởng thức nhiều nhất vào dịp Tết Hàn thực 3/3, tuy nhiên vào những ngày Lễ, tết hay ngày rằm, đây cũng là một món ăn lý tưởng cho mâm cơm cúng gia tiên. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng set nguyên liệu này để làm món bánh trôi Tàu nhé! Mùa Đông mà được thưởng thức bát bánh trôi Tàu nóng hổi, thơm ngon, ngọt thanh hòa cùng vị béo của nước cốt dừa thì còn gì tuyệt hơn nhỉ? Tuy nhiên, trong set nguyên liệu không có mè đen, dừa nạo nên bạn hãy chuẩn bị thêm nhé! 

CÁCH LÀM CÁC MÓN BÁNH TỪ SET BỘT BÁNH TRÔI NGŨ SẮC TẠI BEEMART

  • Cách làm bánh trôi Tàu: 

Bước 1: Rã đông bột. Trong khi đợi 1-2 tiếng cho bột mềm thì ngâm đỗ xanh với nước ấm để làm nhân bánh 

Bước 2: Sau khi đỗ xanh nở mềm thì đem đi hấp sau đó giã nhuyễn, trộn đều với đường trắng và vo thành những viên vừa ăn

Bước 3: Rang lạc hoặc mè đen để trang trí bánh cho đẹp hơn. Nếu bạn thích ăn nhân mè đen thì có thể ngâm, sau đó giã nhuyễn và nặn thành viên như đỗ xanh nhé!

Bước 4: Lấy bột đã chuẩn bị ra, lấy một lượng vừa đủ, nặn dẹt rồi cho phần nhân vào giữa. Nặn tròn để nhân không bị bung ra khi nấu

Bước 4: Nấu một nồi nước để luộc bánh. Khi nước sôi thì bỏ bánh vào, một lúc sau thấy bánh nổi trên mặt nước là đã chín. Vớt ra và cho vào nước lạnh để bánh ráo hơn.

Bước 5: Trong lúc đó bắc một nồi nước khác, hòa vào đó là đường đã có sẵn trong set nguyên liệu, bỏ thêm vài lát gừng cắt sợi (Nên bỏ thêm đường đỏ hoặc đường thốt nốt để nước có màu đẹp và vị cũng ngọt thanh hơn). Khi nước đã sôi, hạ nhỏ lửa và đun đến khi đặc sánh, bỏ nước vào bát bánh đã chín, có thể trang trí thêm dừa nạo, mè đen hoặc lạc rang đã chuẩn bị. Thêm một ít nước cốt dừa là có ngay bát bánh trôi Tàu ngon miệng rồi! 

Giờ chỉ cần thưởng thức thôi! Rất đơn giản đúng không nào? Từng viên bánh mềm dẻo, màu sắc bắt mắt, cắn một miếng thấy vị bùi bùi, ngọt nhẹ từ nhân đỗ xanh chính là điều bạn nên thử trong mùa Đông này đó! Với Set bột bánh trôi ngũ sắc tại Beemart, chỉ mất một chút thời gian chuẩn bị là bạn đã có ngay một món ăn đẹp mắt, ngon miệng rồi! 

  • Cách làm bánh trôi nước: 

Bước 1: Rã đông bột ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1-2 tiếng. 

Bước 2: Nhào bột lại cho đều màu và để khi nấu bánh được dẻo dền hơn.

Bước 3: Nặn bánh cùng viên đường đã có sẵn trong set nguyên liệu. Nặn nhẹ nhàng để bột bao phủ hết viên đường, như vậy trông bánh sẽ đẹp mắt hơn

Bước 4: Chuẩn bị một nồi nước. Nước sôi già thì cho bánh trôi vào, đợi bánh nổi lên mặt nước khoảng 10 giây thì vớt bánh ra. Cho bánh vào nước lạnh để bánh ráo ngon hơn. 

Bước 5: Cho vừng lên mặt bánh để trang trí

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: