beemart.vn

[SNL] Bánh trôi trắng (bột khô)

Mã sản phẩm: NL030074
45.000₫ 50.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set làm Bánh trôi trắng gồm có:

- Thành phần: bột nếp, dầu ăn, đường viên, vừng trắng

- Thành phẩm: 800g bánh trôi (5 đĩa)

- Công dụng: Làm ăn trực tiếp, làm đồ thắp hương ngày lễ

- Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh trôi là món ăn quen thuộc vào ngày Tết Hàn thực. Thường mọi người sẽ mua bột sẵn về làm nhưng đã ai thử tự nhào bột bánh trôi chưa? Bánh trôi làm từ bột tự nhào rất tươi mới và mềm dẻo! Cùng Beemart tự tay làm bánh trôi tại nhà với SNL làm bánh trôi trắng này nhé!

Tự tay làm Bánh trôi trắng với set nguyên liệu DIY made by Bee

Với set nguyên liệu DIY Bánh trôi trắng đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set gồm có: bột nếp, dầu ăn, đường viên, vừng trắng

Bắt tay vào làm Bánh trôi trắng cùng set DIY thôi nào!!!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Bày đủ nguyên liệu ra bàn

- Đun 1 ấm nước sôi để chuẩn bị nhào bột

Bước 2: Trộn bột bánh trôi

- Cho 1 gói bột nếp + 200g nước sôi + 150g nước lọc thường + 20g dầu ăn vào bát

- Dùng tay trộn đều ngay khi bột còn nóng để bột tạo màu tan hết và lên màu đẹp

- Nhào bột tới khi có hỗn hợp bột đều màu và mịn. (thời gian từ 5-10 phút)

- Bọc kín bột bằng màng bọc thực phẩm để bột không bị khô.

Bước 3: Gói nhân

- Chia bột thành từng viên vừa ăn tùy thích

- Lấy 1 viên đường cho vào giữa bột, bọc kín rồi nặn tròn

- Nếu bạn muốn nặn bánh chay có thể tự làm nhân đỗ rồi dùng bột này luôn.

Bước 4: Luộc bánh

- Bắc nồi lên, đun sôi lượng nước đầy khoảng 2/3 nồi

- Khi nước đã sôi hẳn mới thả từng viên bánh trôi vào luộc

- Luộc bánh tới khi bánh nổi lên mặt nước là đã chín

- Vớt bánh vào một tô nước lạnh cho bánh không bị nát.

Bước 5: Hoàn thiện

Xếp bánh ra đĩa là ta đã có những bát bánh trôi truyền thống cho ngày Tết Hàn thực rồi. Món này các mẹ có thể làm cùng các bé, các bé sẽ rất thích

Hy vọng với hướng dẫn trên đây của Bee sẽ giúp các bạn có những đĩa bánh trôi xinh xắn và ngon miệng thật ngọt ngào bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: Bộ sưu tập các loại bánh trôi, bánh chay đa dạng nhà Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: