beemart.vn

Bánh croisant bơ đông lạnh Vandemoortele 360g (60gx6)

Mã sản phẩm: Cập nhật
129.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Banquet D'or

Khối lượng: 360g

Số lượng: 6 bánh/ mỗi bánh 60g

HDSD: Bánh có thể nướng bằng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Quy trình nướng được in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh tốt nhất ở điều kiện dưới -18 °C

Bánh croissant bơ đông lạnh tự nướng tại nhà là sản phẩm từ thương hiệu Banquet D'or, thuộc tập đoàn 100 năm tuổi Vandemoortele. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Bánh croissant là loại bánh trứ danh của nước Pháp với hương vị đặc trưng thơm lừng của bơ khiến người thưởng thức khó chối từ. Sản phẩm bánh croissant bơ đông lạnh cho ra thành phẩm với lớp bánh xốp, giòn và có thể xé ra thành từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không đặc mà thoáng (nhờ việc men làm bột phát triển tốt).

Thông thường khi tự làm bánh tại nhà, bạn thường mất khá nhiều thời gian cho việc ủ bột, nhào bột… mà chưa chắc thành quả đã như mong muốn, thì với sản phẩm bánh croissant bơ đông lạnh Vandemoortele này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc liệu thành phẩm ra lò có đúng chuẩn. Vì bạn không cần giã đông, không cần chờ bột nở, không cần thao tác quết mặt bánh, chỉ 15 phút cho một bữa sáng chuẩn phương Tây.

Một loại bánh tưởng như chỉ tìm thấy ở những nhà hàng cao cấp châu Âu thì giờ đây chúng lại có thể xuất hiện ngay ở chính căn nhà của bạn, hứa hẹn đem lại cho bạn trải nghiệm vị Âu đích thực.

Biến tấu bánh croissant đông lạnh cho bữa ăn thêm hấp dẫn

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm bánh croissant của Vandemoortele (đã được giã đông mềm bánh); xúc xích, tương cà chua và phô mai bào sợi

- Bước 2: Rạch một đường theo chiều dọc ở giữa bánh

- Bước 3: Đặt xúc xích vào vị trí rãnh đã tạo

- Bước 4: Thêm chút tương cà và phô mai bào lên trên theo sở thích

- Bước 5: Nướng bánh trong khoảng 15 phút ở nhiệt độ khoảng 160 độ C là hoàn thành

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Banquet D'or

Khối lượng: 360g

Số lượng: 6 bánh/ mỗi bánh 60g

HDSD: Bánh có thể nướng bằng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Quy trình nướng được in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh tốt nhất ở điều kiện dưới -18 °C

>>> Xem thêm các sản phẩm bánh đông lạnh TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.