beemart.vn

Bánh croisant bơ đông lạnh Vandemoortele 360g (60gx6)

Mã sản phẩm: Cập nhật
129.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Banquet D'or

Khối lượng: 360g

Số lượng: 6 bánh/ mỗi bánh 60g

HDSD: Bánh có thể nướng bằng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Quy trình nướng được in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh tốt nhất ở điều kiện dưới -18 °C

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh croissant bơ đông lạnh tự nướng tại nhà là sản phẩm từ thương hiệu Banquet D'or, thuộc tập đoàn 100 năm tuổi Vandemoortele. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Bánh croissant là loại bánh trứ danh của nước Pháp với hương vị đặc trưng thơm lừng của bơ khiến người thưởng thức khó chối từ. Sản phẩm bánh croissant bơ đông lạnh cho ra thành phẩm với lớp bánh xốp, giòn và có thể xé ra thành từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không đặc mà thoáng (nhờ việc men làm bột phát triển tốt).

Thông thường khi tự làm bánh tại nhà, bạn thường mất khá nhiều thời gian cho việc ủ bột, nhào bột… mà chưa chắc thành quả đã như mong muốn, thì với sản phẩm bánh croissant bơ đông lạnh Vandemoortele này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc liệu thành phẩm ra lò có đúng chuẩn. Vì bạn không cần giã đông, không cần chờ bột nở, không cần thao tác quết mặt bánh, chỉ 15 phút cho một bữa sáng chuẩn phương Tây.

Một loại bánh tưởng như chỉ tìm thấy ở những nhà hàng cao cấp châu Âu thì giờ đây chúng lại có thể xuất hiện ngay ở chính căn nhà của bạn, hứa hẹn đem lại cho bạn trải nghiệm vị Âu đích thực.

Biến tấu bánh croissant đông lạnh cho bữa ăn thêm hấp dẫn

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm bánh croissant của Vandemoortele (đã được giã đông mềm bánh); xúc xích, tương cà chua và phô mai bào sợi

- Bước 2: Rạch một đường theo chiều dọc ở giữa bánh

- Bước 3: Đặt xúc xích vào vị trí rãnh đã tạo

- Bước 4: Thêm chút tương cà và phô mai bào lên trên theo sở thích

- Bước 5: Nướng bánh trong khoảng 15 phút ở nhiệt độ khoảng 160 độ C là hoàn thành

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Banquet D'or

Khối lượng: 360g

Số lượng: 6 bánh/ mỗi bánh 60g

HDSD: Bánh có thể nướng bằng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Quy trình nướng được in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh tốt nhất ở điều kiện dưới -18 °C

>>> Xem thêm các sản phẩm bánh đông lạnh TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: