-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn là tín đồ của matcha thì đừng bỏ qua Green Crinkle Cookies 💚💚💚
Công thức mới cho Crinkle cookies khiến bánh nở to hơn, thơm hơn, đậm vị hơn, nứt đẹp hơn và đặc biệt không hề quá ngọt, tuy là Cookies nhưng loại bánh này phía ngoài cứng nhưng bên trong lại rất mềm xốp, ăn 1 lần là nghiện. Thử ngay bạn nhé!
Cách làm bánh Matcha Crinkle
Để giúp các bạn có thể làm chiếc bánh cookies Crinkle dễ dàng tại nhà, Bee đã cho ra mắt set nguyên liệu để làm bánh với đầy đủ nguyên liệu được được chuẩn bị sẵn giúp bạn làm ra thành phẩm 10 chiếc bánh.
Nguyên liệu làm bánh Matcha Crinkle Cookies không quá khó, tuy nhiên để làm ra chiếc bánh hoàn hảo bạn cần chi tiết rất nhiều nguyên liệu với khối lượng không quá nhiều. Chính vì vậy set nguyên liệu bánh Matcha Crinkle cookies với việc cân nguyên liệu có sẵn giúp bạn làm bánh dễ dàng tại nhà chỉ với 15 phút.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì đa dụng: 85g
- Trứng gà: 1 quả
- Bột matcha: 8g
- Bột nở: 3g
- Dầu ăn: 30g
- Đường tinh luyện : 60g
- Đường bột + bột ngô: 25g
- Túi đựng bánh
Cách làm bánh cookies
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trên. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!
Bước 2: Đánh đường với trứng
- Lấy một tô bột cho 8g bột trà xanh +60g đường đánh đều lên.
- Cho tiếp 30g dầu ăn trộn đều
- Tiếp tục cho 1 quả trứng lớn ( 60g) vào đánh đều hỗn hợp
Bước 3: Trộn bột
- Rây 85g bột mì và 3g bột nở vào hỗn hợp bước 2
- Tiếp tục trộn đều hỗn hợp bằng spatula hoặc phới lồng
- Cho hỗn hợp bột vào tủ mát trong 1h cho bột cứng lại không dính tay và dễ tạo hình hơn
Bước 4: Tạo hình bánh
- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 15-20g mỗi phần và vo tròn.
- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất.
Lưu ý: - Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.
- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.
Bước 5: Nướng bánh và hoàn thiện
- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 10-12 phút 170 độ C
Matcha Crinkle thơm đậm vị trà xanh, lớp bên trong mềm ẩm, vỏ ngoài giòn tan mà màu bánh cực đẹp để làm quà tặng cho Giáng Sinh sắp tới. Thành phẩm sẽ thu được 10 chiếc bánh Crinkle. Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!
------------
Với tất cả công việc kia đã được Beekitchen chuẩn bị sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng công thức là đã có những chiếc bánh Crinkle thơm ngon làm quà tặng cho mùa Noel rồi đó..
Hãy thử ngay Set DIY làm Bánh Matcha Crinkle - Bánh quy Matcha phủ đường năm 2023 của nhà Bee để thoả sức sáng tạo và tạo ra những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mọi người nhé!
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Matcha Crinkle - Bánh quy Matcha phủ đường
Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)
Thành phần: Bột mì đa dụng: 85g; Trứng gà: 1 quả; Bột trà xanh: 8g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 30g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột + bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.
Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)
HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm
Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h
>> Tham khảo thêm các mẫu Bánh giáng sinh độc đáo khác tại đây
>> Mẫu túi hộp giáng sinh mới nhất đã về full kệ tại Beemart