beemart.vn

[SNL] Bánh dứa Đài Loan

Mã sản phẩm: NL4200138
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO LÀM ĐƯỢC 25 BÁNH 50G/BÁNH; 50 BÁNH 20G/BÁNH

Combo gồm: Bơ; Đường bột;  Sữa đặc; Bột sư tử; Bột đa dụng; Nhân dứa sên sẵn:  (Chuẩn bị thêm 3 lòng đỏ trứng và sữa tươi)

 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Với lớp vỏ bánh mềm thơm mùi bơ cùng phần nhân dứa deo dẻo lạ miệng, bánh dứa Đài Loan chưa bao giờ hạ nhiệt trong những năm gần đây. Với combo bánh dứa Đài Loan nhà Beemart bạn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn làm ngay tại nhà đó.

Thành phẩm: 25 bánh 50g/bánh hoặc 50 bánh 20g/ bánh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo bánh dứa Đài Loan bao gồm:

Bơ: 200g; Đường bột: 60g; Sữa đặc : 80g; Bột sư tử: 40g; Bột đa dụng: 320g; Nhân dứa sên sẵn: 500g

( Chuẩn bị thêm 3 lòng đỏ trứng và một chút sữa tươi)

Thành phẩm: 25 bánh 50g/bánh hoặc 50 bánh 20g/ bánh

Nếu đã lỡ mê sự hòa quyện giữa hương vị chua ngọt của phần nhân dứa cùng lớp vỏ bánh mềm tan trong miệng thì tại sao không thử làm ngay món bánh này tại nhà nhỉ? Với combo bánh dứa nhà Beemart bạn không những làm được những chiếc bánh dứa thơm ngon chuẩn vị mà còn tiết kiệm được cả thời gian và chi phí nữa đó. 

Hướng dẫn làm bánh dứa từ combo

Cách làm:

Bước 1: Trộn hỗn hợp bơ:

Cho 200g bơ mềm ở nhiệt độ phòng (trạng thái mềm nhưng không chảy nước) và 60g đường xay vào 1 âu trộn. Dùng phới lồng trộn đều cho tới khi bơ mịn

Tiếp tục cho sữa đặc vào trộn đều và sau đó thêm 2 lòng đỏ trứng đánh cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau.

Lưu ý:

Lòng đỏ trứng cũng phải ở nhiệt độ phòng giống như bơ tức trứng để bên ngoài tủ lạnh

Khi đánh hỗ hợp với trứng, lưu ý không nên trộn quá kĩ tránh tách trứng và bơ

Bước 2: Trộn hỗn hợp bột

Rây hỗn hợp gồm 320g bột mì + 40 bột sư tử vào hỗn hợp bơ vào hỗn hợp bơ ở bước 1

Chia làm 2 lần rây và trộn đều bằng spatula sao cho tạo thành 1 khối mềm mịn

Bọc màng bọc vào tô rồi để hỗn hợp nghỉ trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút - 1 tiếng

Bước 3: Chia bột và bọc nhân

Trong thời gian đợi hỗn hợp bột nghỉ, chia nhân thành các phần bằng nhau với tỷ lệ 3 vỏ : 2 nhân

Nếu sử dụng khuôn bánh dừa lò xo 50g thì chia 30g vỏ và 20g nhân hoặc bạn có thể chọn cách đóng bánh bằng khuôn nhấn nhôm hình vuông, hình chữ nhật, hình quả dứa hay nặn tròn thông thường với tỷ lệ 3:2

Sau khi bột đã đủ thời gian nghỉ, cho bột ra và chia đều thành các phần như tỷ lệ trên rồi vê tròn

Ấn dẹt viên bột vỏ rồi đặt viên nhân vào giữa, bao kín nhân rồi vê tròn đặt lên khay nướng đã lót giấy nến

 

Lưu ý:

Nếu bạn cảm thấy nhân quá lỏng thì có thể để nhân bánh vào ngăn đá tủ lạnh 20-30 phút trước khi chia nhân

Bước 4: Tạo hình và nướng bánh

Sử dụng khuôn tạo hình bánh dứa lò xo, 1 tay giữ chặt bầu khuôn, 1 tay dùng lực ấn khuôn từ trên xuống để ấn tạo hình cho bột

Nhẹ nhàng đẩy rút khuôn ra sẽ thấy chiếc bánh đã được tạo hình theo hình khuôn nhấn

Bật lò trước 15 phút ở nhiệt độ 160 độ C, nướng bánh lần 1 ở rãnh giữa lò ở 160 độ C từ 15-20 phút

Đánh tan 1 lòng đỏ trứng với 1 chút sữa, phết hỗn hợp lên mặt bánh đã nguội sau khi nướng lần 1

Nướng bánh lần 2 ở nhiệt độ 130 độ C trong khoảng 10 phút thì lấy bánh ra để nguội

 

Lưu ý:

Để bánh không bị mất nét và chảy xệ thì sau khi đóng bánh nên cấp đông khoảng 5 -10 phút rồi mới đem đi nướng

Nướng bánh 2 lần mục đích là để bánh có độ giòn lâu hơn trong 1 thời gian dài tuy nhiên bạn cũng có thể phết mặt bánh rồi nướng 1 lần với nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15-20 phút

Hoàn thiện

Bánh nguội bạn có thể bảo quản trong hộp kín hoặc đem đóng túi có dán miệng cho từng chiếc bánh

Bánh nên để nơi khô ráo thoáng mát và sử dụng trong vòng 1 tuần để đạt hương vị ngon nhất

Như vậy là bạn đã làm xong món bánh dứa Đài Loan rồi đó. Chúc các bạn thành công!!

Công thức bánh dứa thỏi vàng siêu hấp dẫn 

 

>>> Xem thêm các combo làm bánh vừa đơn giản lại hấp dẫn TẠI ĐÂY nhé!

>>>Xemm ngay các nguyên liệu làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: