beemart.vn

[SNL] Lemon Crinkle - Bánh quy Chanh vàng phủ đường

Mã sản phẩm: NL0300376
99.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY làm bánh cookie Lemon Crinkle - Bánh chanh vàng phủ đường

Thành phần: Bơ lạt, đường tinh luyện, trứng gà, chanh vàng, muối, bột mì đa dụng, baking powder, đường bột, màu thực phẩm vàng, túi đựng cookie.

Thành phẩm: 350g

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 25%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 20%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

199.000₫ 250.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
Sợi Kataifi 250gr
- 24%

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫ 112.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 23%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

119.000₫ 155.000₫

Bánh Lemon Crinkle là dòng bánh quy có độ ẩm cao, mềm thơm và ăn không hề bị bứ. Làm bánh Lemon Crinkle tại  nhà cực kì dễ, không yêu cầu kĩ thuật hay dụng cụ cầu kì, chỉ cần có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng là bạn có thể tự làm món bánh này sau khi xem hướng dẫn dưới đây của Bee. Cùng Beemart tìm hiểu về chiếc bánh này nhé!

Tự tay làm bánh quy Chanh vàng phủ đường với set nguyên liệu DIY made by Bee

Chiếc cookie chanh vàng phủ đường với kết cấu bánh mềm mịn và hương vị đặc trưng sẽ khiến các tín đồ ẩm thực say đắm ngay từ những miếng bánh đầu tiên. Không khí mùa lễ hội đang đến gần khiến không ít người muốn tự tay làm thử chiếc bánh độc đáo này cho những bữa tiệc quây quần. Nhưng nếu là người mới bắt đầu, hoặc chưa từng bắt tay vào làm bánh, thì cần phải chuẩn bị những gì để làm được món bánh cookie chanh vàng phủ đường ngon miệng độc đáo này? Beemart có giải pháp cho bạn ngay với combo nguyên liệu làm món bánh quy chanh vàng phủ đường chuẩn vị.

Với set nguyên liệu DIY bánh quy chanh vàng phủ đường đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bơ lạt 60g
Đường tinh luyện 50g
Trứng gà 1 quả
Chanh vàng 1 quả
Muối 1g
Bột mì đa dụng 200g
Baking powder 10g
Đường bột 40g
Màu thực phẩm vàng 2g
Túi cookie 7 x 10 cm 20 chiếc

Bắt tay vào thực hiện món bánh cookie chanh vàng phủ đường ngon miệng thôi nào!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trong hướng dẫn. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!

- Ở bước này bạn bào vỏ của 1 quả chanh vàng, và vắt 25ml nước cốt chanh vàng nhé

Bước 2: Trộn đường và vỏ chanh

- Trộn phần đường tinh luyện và vỏ chanh vàng với nhau

- Dùng tay sạch để trộn đồng thời bóp phần vỏ chanh để tiết ra tinh dầu, bánh sẽ thơm hơn

Bước 3: Đánh hỗn hợp lỏng

- Cho bơ đã mềm vào 1 cái tô, thêm phần đường trộn chanh vàng vào tô và dùng phới lồng đánh đều đến khi bơ hơi trắng hơn một chút là đạt (đường không cần tan hét.

- Thêm 1 quả trứng và 25ml nước chanh vàng vào trộn đều

- Thêm màu thực phẩm vàng và trộn đều cho đến khi đạt được màu như ý

Bước 4: Trộn bột khô

- Đầu tiên, ở 1 chiếc tô, trộn đều phần bột mì và bột nở (baking powder)

- Rây phần bột đã trộn vào hỗn hợp lỏng ở bước 3, dùng spatula trộn đều cho đến khi hòa quyện và không còn bột khô.

- Đậy kín và để trong tủ mát khoảng 1 tiếng để bột cứng lại dễ tạo hình hơn

Bước 5: Tạo hình

- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 20-25g mỗi phần và vo tròn.

- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất.

* Lưu ý:

- Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường thật nhanh vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.

- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.

Bước 6: Nướng bánh

- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 12-15 phút 175 độ C (làm nóng lò trước khi nướng ít nhất 15 phút)

Bước 7: Hoàn thiện thành phẩm

Lemon Crinkle thơm đậm vị chanh vàng, lớp bên trong mềm ẩm, vỏ ngoài giòn tan kết hợp với một cốc trà thì quá tuyệt vời cho mùa đông sắp tới.

Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!

Chúc các bạn thành công !!!!

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.