beemart.vn

[SNL] Lemon Crinkle - Bánh quy Chanh vàng phủ đường

Mã sản phẩm: NL0300376
99.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY làm bánh cookie Lemon Crinkle - Bánh chanh vàng phủ đường

Thành phần: Bơ lạt, đường tinh luyện, trứng gà, chanh vàng, muối, bột mì đa dụng, baking powder, đường bột, màu thực phẩm vàng, túi đựng cookie.

Thành phẩm: 350g

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh Lemon Crinkle là dòng bánh quy có độ ẩm cao, mềm thơm và ăn không hề bị bứ. Làm bánh Lemon Crinkle tại  nhà cực kì dễ, không yêu cầu kĩ thuật hay dụng cụ cầu kì, chỉ cần có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng là bạn có thể tự làm món bánh này sau khi xem hướng dẫn dưới đây của Bee. Cùng Beemart tìm hiểu về chiếc bánh này nhé!

Tự tay làm bánh quy Chanh vàng phủ đường với set nguyên liệu DIY made by Bee

Chiếc cookie chanh vàng phủ đường với kết cấu bánh mềm mịn và hương vị đặc trưng sẽ khiến các tín đồ ẩm thực say đắm ngay từ những miếng bánh đầu tiên. Không khí mùa lễ hội đang đến gần khiến không ít người muốn tự tay làm thử chiếc bánh độc đáo này cho những bữa tiệc quây quần. Nhưng nếu là người mới bắt đầu, hoặc chưa từng bắt tay vào làm bánh, thì cần phải chuẩn bị những gì để làm được món bánh cookie chanh vàng phủ đường ngon miệng độc đáo này? Beemart có giải pháp cho bạn ngay với combo nguyên liệu làm món bánh quy chanh vàng phủ đường chuẩn vị.

Với set nguyên liệu DIY bánh quy chanh vàng phủ đường đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bơ lạt 60g
Đường tinh luyện 50g
Trứng gà 1 quả
Chanh vàng 1 quả
Muối 1g
Bột mì đa dụng 200g
Baking powder 10g
Đường bột 40g
Màu thực phẩm vàng 2g
Túi cookie 7 x 10 cm 20 chiếc

Bắt tay vào thực hiện món bánh cookie chanh vàng phủ đường ngon miệng thôi nào!

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trong hướng dẫn. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!

- Ở bước này bạn bào vỏ của 1 quả chanh vàng, và vắt 25ml nước cốt chanh vàng nhé

Bước 2: Trộn đường và vỏ chanh

- Trộn phần đường tinh luyện và vỏ chanh vàng với nhau

- Dùng tay sạch để trộn đồng thời bóp phần vỏ chanh để tiết ra tinh dầu, bánh sẽ thơm hơn

Bước 3: Đánh hỗn hợp lỏng

- Cho bơ đã mềm vào 1 cái tô, thêm phần đường trộn chanh vàng vào tô và dùng phới lồng đánh đều đến khi bơ hơi trắng hơn một chút là đạt (đường không cần tan hét.

- Thêm 1 quả trứng và 25ml nước chanh vàng vào trộn đều

- Thêm màu thực phẩm vàng và trộn đều cho đến khi đạt được màu như ý

Bước 4: Trộn bột khô

- Đầu tiên, ở 1 chiếc tô, trộn đều phần bột mì và bột nở (baking powder)

- Rây phần bột đã trộn vào hỗn hợp lỏng ở bước 3, dùng spatula trộn đều cho đến khi hòa quyện và không còn bột khô.

- Đậy kín và để trong tủ mát khoảng 1 tiếng để bột cứng lại dễ tạo hình hơn

Bước 5: Tạo hình

- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 20-25g mỗi phần và vo tròn.

- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất.

* Lưu ý:

- Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường thật nhanh vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.

- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.

Bước 6: Nướng bánh

- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 12-15 phút 175 độ C (làm nóng lò trước khi nướng ít nhất 15 phút)

Bước 7: Hoàn thiện thành phẩm

Lemon Crinkle thơm đậm vị chanh vàng, lớp bên trong mềm ẩm, vỏ ngoài giòn tan kết hợp với một cốc trà thì quá tuyệt vời cho mùa đông sắp tới.

Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!

Chúc các bạn thành công !!!!

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: