-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trong ngày Giáng sinh không thể thiếu món bánh Crinkle mang đầy màu sắc Noel. Đây là món bánh đẹp mắt và cũng cực kỳ thu hút bạn có thể cùng làm với cả trẻ nhỏ và mang tặng cho bạn bè, người thân để thể hiện tình cảm của mình.
Crinkle với dịp Giáng sinh thường có rất nhiều vị cùng màu sắc khác nhau. Với bộ sưu tập Bánh giáng sinh năm 2023, Bee mang đến cho bạn bộ set làm bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường để làm quà tặng hấp dẫn vào ngày lễ Giáng Sinh này nhé!
Cách làm bánh Red Velvet Crinkle
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì đa dụng: 85g
- Trứng gà: 1 quả
- Bột cacao: 8g
- Màu đỏ: 5g
- Bột nở: 3g
- Dầu ăn: 30g
- Đường tinh luyện : 60g
- Đường bột + bột ngô: 25g
- Túi đựng bánh
Cách làm bánh cookies
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trên. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!
Bước 2: Trộn hỗn hợp
- Lấy một tô bột cho 8g bột cacaocao + 60g đường đánh đều lên.
- Cho tiếp 30g dầu ăn trộn đều
- Tiếp tục cho 1 quả trứng lớn ( 60g) vào đánh đều hỗn hợp
Bước 3: Trộn bột
- Rây 85g bột mì và 3g bột nở vào hỗn hợp bước 2
- Cho 5g màu đỏ vào hỗn hợp
- Tiếp tục trộn đều hỗn hợp bằng spatula hoặc phới lồng
- Cho hỗn hợp bột vào tủ mát trong 1h cho bột cứng lại không dính tay và dễ tạo hình hơn
Bước 4: Tạo hình bánh
- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 15-20g mỗi phần và vo tròn.
- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất.
Lưu ý: - Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.
- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.
Bước 5: Nướng bánh và hoàn thiện
- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 10-12 phút 170 độ C
Red Velvet Crinkle có lớp bên trong mềm ẩm mà vỏ ngoài giòn tan cùng với màu đỏ tươi rất hợp với không khí Noel. Thành phẩm sẽ thu được 10 chiếc bánh Crinkle. Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!
------------
Với tất cả công việc kia đã được Beekitchen chuẩn bị sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng công thức là đã có những chiếc bánh Crinkle thơm ngon làm quà tặng cho mùa Noel rồi đó..
Hãy thử ngay Set DIY làm Bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường năm 2023 của nhà Bee để thoả sức sáng tạo và tạo ra những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mọi người nhé!
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường
Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)
Thành phần: Bột mì đa dụng: 85g; Trứng gà: 1 quả; Bột cacao: 8g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 25g; Màu đỏ: 5g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột, bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.
Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)
HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm
Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h
>> Tham khảo thêm các mẫu Bánh giáng sinh độc đáo khác tại đây
>> Mẫu túi hộp giáng sinh mới nhất đã về full kệ tại Beemart