beemart.vn

[SNL] Bánh Red Velvet Crinkle phủ đường

Mã sản phẩm: NL0300276
65.000₫ 79.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường

Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)

Thành phần:  Bột mì đa dụng: 85g; Trứng gà: 1 quả; Bột cacao: 8g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 30g; Màu đỏ: 5g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột, bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.

Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Trong ngày Giáng sinh không thể thiếu món bánh Crinkle mang đầy màu sắc Noel. Đây là món bánh đẹp mắt và cũng cực kỳ thu hút bạn có thể cùng làm với cả trẻ nhỏ và mang tặng cho bạn bè, người thân để thể hiện tình cảm của mình. 

Crinkle với dịp Giáng sinh thường có rất nhiều vị cùng màu sắc khác nhau. Với bộ sưu tập Bánh giáng sinh năm 2023, Bee mang đến cho bạn bộ set làm bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy  Red Velvet phủ đường để làm quà tặng hấp dẫn vào ngày lễ Giáng Sinh này nhé!

Cách làm bánh Red Velvet Crinkle

Nguyên liệu cần chuẩn  bị

- Bột mì đa dụng: 85g

- Trứng gà: 1 quả

- Bột cacao: 8g

- Màu đỏ: 5g

- Bột nở: 3g

- Dầu ăn: 30g

- Đường tinh luyện : 60g

- Đường bột + bột ngô: 25g

- Túi đựng bánh

Cách làm bánh cookies 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

 - Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trên. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!

Bước 2: Trộn hỗn hợp

- Lấy một tô bột cho 8g bột cacaocao + 60g đường đánh đều lên. 
- Cho tiếp 30g dầu ăn trộn đều
- Tiếp tục cho 1 quả trứng lớn ( 60g) vào đánh đều hỗn hợp

Bước 3: Trộn bột

- Rây 85g bột mì và 3g bột nở vào hỗn hợp bước 2
- Cho 5g màu đỏ vào hỗn hợp
- Tiếp tục trộn đều hỗn hợp bằng spatula hoặc phới lồng
- Cho hỗn hợp bột vào tủ mát trong 1h cho bột cứng lại không dính tay và dễ tạo hình hơn

Bước 4: Tạo hình bánh

- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 15-20g mỗi phần và vo tròn. 
- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất.

Lưu ý: - Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.
- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.

Bước 5: Nướng bánh và hoàn thiện

- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 10-12 phút 170 độ C

Red Velvet Crinkle có lớp bên trong mềm ẩm mà vỏ ngoài giòn tan cùng với màu đỏ tươi rất hợp với không khí Noel. Thành phẩm sẽ thu được 10 chiếc bánh Crinkle. Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!

------------

Với tất cả công việc kia đã được Beekitchen chuẩn bị sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng công thức là đã có những chiếc bánh Crinkle thơm ngon làm quà tặng cho mùa Noel rồi đó..

Hãy thử ngay Set DIY làm Bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường năm 2023 của nhà Bee để thoả sức sáng tạo và tạo ra những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mọi người nhé!

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Red Velvet Crinkle - Bánh quy Red Velvet phủ đường

Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)

Thành phần:  Bột mì đa dụng: 85g; Trứng gà: 1 quả; Bột cacao: 8g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 25g; Màu đỏ: 5g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột, bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.

Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

>> Tham khảo thêm các mẫu Bánh giáng sinh độc đáo khác tại đây

>> Mẫu túi hộp giáng sinh mới nhất đã về full kệ tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.