beemart.vn

[SNL] Bánh Chocolate Crinkle phủ đường

Mã sản phẩm: NL0300275
59.000₫ 79.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Chocolate Crinkle - Bánh quy Socola phủ đường

Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)

Thành phần:  Bột mì đa dụng: 70g; Trứng gà: 1 quả; Bột cacao: 25g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 30g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột + bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.

Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Trong ngày Giáng sinh không thể thiếu món bánh Crinkle mang đầy màu sắc Noel. Đây là món bánh đẹp mắt và cũng cực kỳ thu hút bạn có thể cùng làm với cả trẻ nhỏ và mang tặng cho bạn bè, người thân để thể hiện tình cảm của mình. 

Crinkle với dịp Giáng sinh thường có rất nhiều vị cùng màu sắc khác nhau. Với bộ sưu tập Bánh giáng sinh năm nay, Bee mang đến cho bạn bộ set làm bánh Chocolate Crinkle - Bánh quy Socola phủ đường để làm quà tặng hấp dẫn vào ngày lễ Giáng Sinh này nhé!

Cách làm bánh Chocolate Crinkle

Nguyên liệu cần chuẩn  bị

- Bột mì đa dụng: 70g

- Trứng gà: 1 quả

- Bột cacao nguyên chất: 25g

- Bột nở: 3g

- Dầu ăn: 30g

- Đường tinh luyện : 60g

- Đường bột + bột ngô: 25g

- Túi đựng bánh

Cách làm bánh cookies 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

 - Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầu đủ nguyên liệu như trên. Và nếu bạn mua set nguyên liệu của nhà Bee thì hãy kiểm tra xem bạn có đủ nguyên liệu chưa nhé!

Bước 2: Trộn bột

- Lấy một tô bột cho 25g bột cacaocao +60g đường đánh đều lên. 
- Cho tiếp 30g dầu ăn trộn đều
- Tiếp tục cho 1 quả trứng lớn ( 60g) vào đánh đều hỗn hợp

Bước 3: Rây bột

- Rây 70g bột mì và 3g bột nở vào hỗn hợp bước 2
- Tiếp tục trộn đều hỗn hợp 
- Cho hỗn hợp bột vào tủ mát trong 1h cho bột cứng lại không dính tay và dễ tạo hình hơn

Nếu trong 1h bột chưa cứng lại thì tiếp tục cho thêm 1-2h nữa hoặc cho bột trong tủ mát qua đêm

Bước 4: Tạo hình bánh

- Sau khi bột đã cứng thì chia thành 20g mỗi phần và vo tròn. Hỗn hợp này bạn có thể làm ra 9- 11 viên bánh ( 150g bánh)
- Lăn từng phần bánh qua đường bột để bám đều nhất. Phủ đều đường bột kín viên bánh

Lưu ý: - Nên vo tròn hết bột rồi mới lăn qua đường vì đường bột nhanh bị hút ngược lại sẽ làm bánh bị mất lớp đường trắng bên ngoài.
- Với thời tiết nóng, sau khi vo tròn để tủ mát 5-7 phút để bánh cứng rồi lăn qua đường bột.

Bước 5: Nướng bánh và hoàn thiện

- Làm nóng lò ở 170 độ C trong 10 phút .
- Cho bánh lên khay có lót giấy nến và nướng 10-12 phút 170 độ C

Bánh nướng xong để trong hộp kín hoặc túi hàn miệng lại. Ăn ngon nhất trong 3-4 ngày. Nếu bạn muốn ăn lâu hơn thì có thể cấp đông bánh trong ngăn đông và trước khi ăn bạn giã đông và nướng lại trong 200 độ C trong 5 phút. 

Chiếc bánh này phù hợp để ăn và uống với 1 tách trà hoặc cho vào hộp đựng hoặc túi dành tặng bạn bè và người thân yêu. Hãy thử nó trong giáng sinh này bạn nhé! Chocolate Crinkle thơm đậm vị socola, lớp bên trong mềm ẩm, vỏ ngoài giòn tan mà màu bánh cực đẹp để làm quà tặng cho Giáng Sinh sắp tới. Thành phẩm sẽ thu được 10 chiếc bánh Crinkle. Chúc các bạn thành công và chụp lại thành phẩm cho chúng tớ xem với nhé!

------------

Với tất cả công việc kia đã được Beekitchen chuẩn bị sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng công thức là đã có những chiếc bánh Crinkle thơm ngon làm quà tặng cho mùa Noel rồi đó..

Hãy thử ngay Set DIY làm Bánh Chocolate Crinkle - Bánh quy Socola phủ đường của nhà Bee để thoả sức sáng tạo và tạo ra những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất mọi người nhé!

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Set DIY làm Bánh Chocolate Crinkle - Bánh quy Socola phủ đường

Sản phẩm là hàng đặt trước, Beemart sẽ gửi set trong 1 ngày (kể từ khi bạn đặt hàng)

Thành phần:  Bột mì đa dụng: 70g; Trứng gà: 1 quả; Bột cacao: 25g; Bột nở: 3g; Dầu ăn: 30g; Đường tinh luyện : 60g; Đường bột + bột ngô: 25g; Túi đựng bánh.

Thành phẩm: 10 chiếc bánh (~150g)

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

>> Tham khảo thêm các mẫu Bánh giáng sinh độc đáo khác tại đây

>> Mẫu túi hộp giáng sinh mới nhất đã về full kệ tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: