Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify78

Nho khô Gobble Muscat 100gr

45.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NKGM100
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: 100% Nho khô hữu cơ Muscat

- Trọng lượng: 100g

- Thương hiệu: Gobble

- Xuất xứ: Úc

- Dùng để ăn trực tiếp hoặc thêm vào các loại bánh, ngũ cốc ăn sáng

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nho khô Gobble Muscat 100g là hương vị nho Sun Muscat đặc trưng của Úc với vị ngọt dịu nhẹ đặc trưng mà không thể tìm được ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nho hữu cơ Muscat trong túi 100g hiệu Gobble từ nhà sản xuất Murray River Organics vốn nổi tiếng với loại nho khô nguyên cành Clusters được nhiều người ưa chuộng. Nay thay vì phải mua theo những thùng 1-5kg, người tiêu dùng có thể thưởng thức loại nho đặc biệt này trong các gói nho khô Muscat hiệu Gobble 100g.

- Nho được trồng hoàn toàn theo phương pháp organic (hữu cơ – không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, không tẩm đường).

- Sản phẩm giàu dinh dưỡng vitamin B, C, acid folic và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác.

Nho khô Gobble Muscat 100gr 1

 Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% Nho khô hữu cơ Muscat

- Trọng lượng: 100g

- Thương hiệu: Gobble

- Xuất xứ: Úc

- Dùng để ăn trực tiếp hoặc thêm vào các loại bánh, ngũ cốc ăn sáng

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nho khô Gobble Muscat 100gr

Gợi ý cách làm bánh bông lan nho khô

Nguyên liệu

– Đường: 270g

– Muối ăn: 4g

– : 330g (bơ mềm để nhiệt độ phòng)

– Trứng: 6 quả

– Bột mì: 340g

 Baking powder: 8g

– Nho khô: 100g

Dụng cụ: Khuôn bánh mì

Cách làm

(1) Trộn đều bột mì và baking powder trong tô, rây qua rây lọc để loại bỏ lợn cợn, tạp chất.

(2) Cho đường và muối, bơ vào một tô khác, dùng máy đánh trứng cầm tay đánh cho bơ, đường, muối quyện vào với nhau. Tiếp tục tăng tốc độ đánh đến khi đường tan hết, bơ chuyển sang màu vàng nhạt.

(3) Cho từng quả trứng vào tô bơ, đánh cho tan hết, khi quả trứng trước hòa vào với bơ thì mới cho quả tiếp theo, không nên cho cùng một lúc hỗn hợp dễ bị lợn cợn.

(4) Khi bơ và trứng đã hòa quyện tạo thành một hỗn hợp đồng nhất thì cho từ từ bột vào. Bật máy đánh trứng ở số nhỏ nhất, đánh đến khi hết bột, các nguyên liệu hòa vào với nhau thì dừng.

Lưu ý: 

Không nên cho bột vào cùng một lúc vì khi dùng máy đánh trứng, dưới lực mạnh của que đánh,  bột khô sẽ dễ bị bay ra ngoài. Nếu cho vào cùng một lúc thì bạn nên dùng spatulla để đánh trước cho bột ướt, khi đánh không bị bay ra ngoài.

Không nên đánh hỗn hợp bơ – bột quá lâu làm bột bị chai, bánh sẽ không có độ nở tốt.

(5) Nho khô lấy 2/3 trộn vào bột, phần còn lại để rắc lên mặt bánh.

Phần nho rắc lên trên mặt bánh bạn có thể ngâm qua với rượu rhum hoặc ngâm với nước để khi nho ở trên mặt tiếp xúc với nhiệt cao sẽ không bị cháy.

(6) Đổ phần bột hoàn thiện (đã trộn với nho khô) vào từng khuôn đã chuẩn bị trước (nếu là khuôn không chống dính cần lót giấy nến chống dính cho khuôn), dàn đều mặt và rắc nho khô lên trên.

(7) Nướng bánh

– Làm nóng lò trước khi nướng ít nhất 15 phút

– Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 30-40 phút (điều chỉnh thời gian nướng theo kích thước khuôn). Để biết bánh đã chín hay chưa bạn có thể thử bằng cách dùng que tăm đâm vào giữa bánh, khi nhấc lên que tăm không ướt, không có bột dính vào tức là bánh đã chín. Bước cuối cùng chỉ là tách bánh ra khỏi khuôn, chờ nguội bớt và thưởng thức thôi.

Bánh bông lan nho khô thành phẩm sẽ có màu vàng óng, có mùi thơm ngọt ngào của bơ trứng sữa và đặc biệt rất phù hợp để ăn kèm với sữa chua, mứt cho bữa sáng tiện dụng.

Bánh khi bọc trong hộp/túi kín có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong 4 ngày. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để thời gian bảo quản được lâu hơn, tuy nhiên bánh dễ bị khô hơn.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Sale đồ dùng nhà bếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: