-9%
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

59.000₫

65.000₫

Nhà sản xuất: Farina

Mã sản phẩm: NL00021

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân lá dứa

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵm tiện lợi để làm bánh trung thu thơm ngon

Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: NL00021

Cách bọc nhân bánh Trung thu

(Nguồn: Youtube SD)

Trung thu là dịp các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon của rằm tháng 7. Thế nhưng bạn lại chán ngắt với công việc phải làm nhân bánh - phần khá quan trọng ,nó tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có thể gặp khó khăn khi sên nhân bánh... Beemart sẽ gợi ý cho bạn những nhân bánh Trung thu sên sẵn như nhân khoai môn, nhân đậu xanh....

Nhân lá dứa

Thành phần: nước, đường, đậu xanh, dầu thực vật, hương lá dứa và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu xanh lá dứa ngon tuyệt mê mẩm lòng người.

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Nhân bánh mền mịn, thơm mùi lá dứa tạo nên hương vị tuyệt vời bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân bánh trung thu sên sẵn này.

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh lá dứa:

Nguyên liệu:

nước đường, trứng muối , bột mỳ, mạch nha, dầu oliu, và không thể thiếu được nhân lá dứa sên sẵn

Cách làm:

- Phần nhân: do có nhân bánh sên sẵn rồi nên bạn chỉ cần chia nhân ra theo tỷ lệ 1:2 nhé (nghĩa là nhân 2 thì bột 1) xong cho trứng muối vào và vo tròn phủ kín trứng muối.

- Phần vỏ bánh:

+  Bạn cho trứng , dầu oliu, mạch nha và nước đường vào trộn đều nhé.

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số nhân bánh trung thu sên sẵn tại đây để có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình nhé!

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.