Beemart Hà Nội

  • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Beemart HCM

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hotline

  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

Giá mới 65.000₫

Nhân lá dứa

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Là nhân bánh sên sẵm tiện lợi để làm bánh trung thu thơm ngon



Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: NL00021

  Trung thu là dịp các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon của rằm tháng 7. Thế nhưng bạn lại chán ngắt với công việc phải làm nhân bánh- phần khá quan trọng ,nó tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có thể gặp khó khăn khi sên nhân bánh...Beemart-thế giới đồ làm bánh sẽ gợi ý cho bạn những nhân bánh Trung thu sên sẵn như nhân khoai môn, nhân đậu xanh....

Nhân lá dứa

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: nước, đường, đậu xanh, dầu thực vật, hương lá dứa và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu xanh lá dứa ngon tuyệt mê mẩm lòng người.

Nhân bánh mền mịn, thơm mùi lá dứa tạo nên hương vị tuyệt vời bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân bánh trung thu sên sẵn này.

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh lá dứa:

Nguyên liệu:

nước đường, trứng muối , bột mỳ, mạch nha, dầu oliu, và không thể thiếu được nhân lá dứa sên sẵn nhé

- Cách làm:

   Phần nhân: do mình dùng sẵn nhân bánh sên sẵn rồi nên bạn chỉ cần chia nhân ra theo tỷ lệ 1:2 nhé (nghĩa là nhân 2 thì bột 1) xong cho trứng muối vào và vo tròn phủ kín trứng muối

  Phần vỏ bánh:

+  Bạn cho trứng , dầu oliu, mạch nha và nước đường vào trộn đều nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số nhân bánh trung thu sên sẵn tại đây để có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình nhé :P

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào? Những miếng bánh Trung thu thơm ngon mùi lá dứa cùng nhâm nhi ngụm trà thật tuyệt vời làm sao, thật ấm cúng và hạnh phúc quây quần bên gia đình để thưởng thức thành quả của mình. Chúc bạn làm thành công @_@.

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

Nguồn: Youtube Savoury Days Kitchen

Xem thêm các loại nhân bánh Trung thu sên sẵn tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event