• Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

Giá mới 59.000₫

Nhà sản xuất: Farina

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Farina

HSD: 6 tháng

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm:

Nhân sên sẵn hương lá dứa 1kg chất lượng, tiện dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân mịn và thơm ngon, có vị ngọt vừa đủ, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Thực phẩm Farina - nơi có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế biến thực phẩm phục vụ ngành sản xuất bánh kẹo. Với sự hỗ trợ của nước ngoài cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân đậu xanh lá dứa Farina Luna 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

- Nhân đã được sên sẵn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Thông tin chi tiết

Thành phần: nước, đường, đậu xanh, dầu thực vật, hương lá dứa và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu xanh lá dứa ngon tuyệt mê mẩm lòng người.

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh lá dứa:

Nguyên liệu:

nước đường, trứng muối , bột mỳ, mạch nha, dầu oliu, và không thể thiếu được nhân lá dứa sên sẵn

Cách làm:

- Phần nhân: do có nhân bánh sên sẵn rồi nên bạn chỉ cần chia nhân ra theo tỷ lệ 1:2 nhé (nghĩa là nhân 2 thì bột 1) xong cho trứng muối vào và vo tròn phủ kín trứng muối.

- Phần vỏ bánh:

+  Bạn cho trứng , dầu oliu, mạch nha và nước đường vào trộn đều nhé.

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ viên miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nứt bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200 độ C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số nhân bánh trung thu sên sẵn tại đây để có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình nhé

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

(Nguồn: Youtube SD)

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.