• Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg
    Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg

Giá mới 59.000₫

Nhà sản xuất: Farina

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân đậu xanh

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn thơm ngon được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng

Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm:

Bạn sẽ không phải lo lắng vì phần nhân nữa khi có Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và có thể dễ dàng làm ra chiếc bánh trung thu ngon chuẩn vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm mang thương hiệu Farina - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế biến thực phẩm phục vụ sản xuất bánh kẹo. Với sự hỗ trợ của nước ngoài cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Nhân đã được sên sẵn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

Nhân đậu xanh Farina Luna 1kg đã được sên sẵn mềm mịn, thơm ngon đúng vị bùi bùi ngọt thanh của hạt sen sẽ tạo nên hương vị không thể quên của chiếc bánh.

Nhân bánh được dùng để làm bánh dẻo , bánh nướng và các loại bánh khác nữa.

Thông tin chi tiết

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn thơm ngon được đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng

Một số lưu ý khi làm bánh:

- Đối với bánh nướng:

 +  Khi trộn bột không cần trộn quá kỹ chỉ cần trộn các nguyên liệu đồng nhất. Vỏ bánh không nên quá mỏng, nên cân bằng 1/2 nhân bánh thì 1/2 nhân vỏ.

 + Đối với người mới bắt đầu làm nên chọn khuôn đơn giản chỉ cần ấn xuống là được

 + Để bánh ngon thì nước đường bánh nướng khá quan trọng, bạn nên nấu trước khoảng 1-2 tháng, bạn có thể mua nước đường làm bánh nướng tại đây.

- Đối với bánh dẻo: 

 + Tùy vào từng loại bột, bạn nên điều chỉnh nước và dầu ăn sao cho vỏ bánh mềm nhé. 

 + Làm bánh dẻo khó nhất là khâu trộn vỏ bánh dẻo nên mềm mịn, không bị bón cục nên bạn cần trộn từ từ, hạn chế nhào bột và cán bột nhé.

+ Tỉ lệ nhân và vỏ bánh là 1: 1 nhé

+ Khi đóng bánh nên phủ bột áo nên cả viên và khuôn để khi đóng bánh không bị dính và không làm mờ vân. Bạn có thể tham khảo những khuôn bánh trung thu để có thể làm ra những chiếc bánh ưng ý nhé.

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.