beemart.vn

Màu xanh Teal 110 Americolor 21g

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thành phần: Nước, đường, màu tổng hợp, tinh bột ngô biến đổi,...

- Trọng lượng: 0,75oz (21g)

- Xuất xứ: Mỹ

- Dùng để tạo màu trong làm bánh, trang trí bánh kem, socola trắng,...

Màu xanh Teal 110 Americolor 21g là một tông màu pastel mới, vô cùng độc đáo của Americolor, mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho thành phẩm của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm mang thương hiệu Americolor của Mỹ - là một trong hai thương hiệu màu thực phẩm hàng đầu thế giới. Được sản xuất với công nghệ lên màu hiện đại với hơn 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Sản phẩm không sử dụng các chất hóa học độc hại, an toàn với sức khỏe con người.

Màu xanh Teal 110 Americolor 21g có dạng gel lỏng, dễ dàng hòa tan với các loại nguyên liệu khác, bởi vậy mà giúp món ăn lên màu rất chuẩn và bắt mắt.

Với chất gel mềm mịn, màu có khả năng chịu được nhiệt, không bị chảy nước, không bị loang màu dưới tác động của nhiệt độ. Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ, tiết kiệm tối đa lượng màu và chi phí.

Sản phẩm dùng để tạo màu trong làm bánh, trang trí bánh kem, tạo màu cho socola trắng, tạo màu cho fondant,....Thành phẩm sẽ có màu xanh mòng két độc đáo và thu hút.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Nước, đường, màu tổng hợp, tinh bột ngô biến đổi,...

- Trọng lượng: 0,75oz (21g)

- Xuất xứ: Mỹ

- Dùng để tạo màu trong làm bánh, trang trí bánh kem, socola trắng,...

Hãng Americolor chủ yếu sản xuất thiên về các tông màu pastel nhẹ nhàng, bởi vậy mà nếu bạn muốn nấu ăn với các gam màu dịu nhẹ thì màu Americolor chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hướng tới dòng màu có tông đậm thì hãy tham khảo màu thực phẩm Wilton.

Xem thêm các loại màu thực phẩm khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: