beemart.vn

Đường xay 500g

Mã sản phẩm: NL4600007
26.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Công ty thực phẩm FARINA – Việt Nam

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Đường kính trắng (97%), bột bắp (3%)

- Trọng lượng: 500g

- Sử dụng: dùng nhiều trong làm bánh, tạo hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn... 

- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

- HSD: 1 năm kể từ NSX

Đường xay hay còn có tên gọi khác là đường bột thường được sử dụng nhiều trong các công thức làm bánh ngọt hoặc dùng để trang trí các loại bánh. Đường xay 500g luôn được khách hàng ưu tiên bởi sự tiện dụng và chất lượng đảm bảo.

Đường xay là gì?

- Đường xay hay đường bột (icing sugar) là loại đường có màu trắng sáng, loại đường này được nghiền mịn ra từ đường kính thông thường và có pha thêm 1 chút bột bắp để không bị vón cục khi sử dụng.

- Đường bột thường tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hoà trộn tạo ra bánh có vị ngọt đều cũng như tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu.

Công dụng của đường xay

- Tạo độ ẩm cho bánh trong quá trình nướng, giúp bánh nở tốt hơn. Các loại bánh yêu cầu độ giòn, người ta cũng dùng đường bột trong công thức để giúp bánh giòn đúng tiêu chuẩn.

- Nguyên liệu chính để làm fondant – một loại vật liệu trang trí bánh gato nổi tiếng và phổ biến. Đường bột chính là nguyên liệu chính không thể thay thế để làm ra fondant.

- Thành phần chính làm Royal icing - một loại đường sệt làm vật liệu không thể thiếu khi trang trí bánh quy.

- Đánh bông bơ lạt hoặc cream cheese để làm kem trang trí bánh. Loại đường này cũng có thể thay thế đường trắng trong việc đánh bông whipping cream hoặc topping cream.

- Sử dụng trực tiếp để trang trí bánh bằng cách rắc một lớp mỏng lên bề mặt các món bánh ngọt để tăng thêm độ bắt mắt, hấp dẫn cũng như hương vị ngọt ngào.

Một số món bánh sử dụng đường xay

Cách bảo quản

- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

- Có thể cho đường bột bảo quản trong hũ thuỷ tinh hoặc nhựa sạch, có nắp kín 

Xem thêm các sản phẩm Đường khác tại đây

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.