beemart.vn

Bột cacao 50g

Mã sản phẩm: NL4400003
18.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Bột ca cao hiệu Gerkens - INDONESIA

- Thành phần: 100 % Bột ca cao nguyên chất đã kiềm hóa GR80 10-12%

- Ứng dụng: thường được sử dụng trong làm bánh để tạo màu ( bánh gato chocolate, bánh quy chocolate,...). Chỉ cần một chút bột cacao là những chiếc bánh của bạn đã có màu sắc hấp dẫn đậm vị cacao.

- Bảo quản: Sau khi mở túi gói kín lại, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có mùi mạnh.

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Bột cacao là một dạng bột thực phẩm, được chế biến từ quả cacao. Bột Cacao nguyên chuất thường có vị đắng, mùi thơm đặc trưng và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bột cacao cũng như nhiều hãng khác nhau nên hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cho bạn một loại bột cacao của Indonesia với giá thành phải chăng rất phù hợp với việc sử dụng gia đình nhé !

Bột cacao Indonesia được sản xuất như thế nào ?

Quy trình sản xuất bột ca cao gồm nhiều công đoạn. Đầu tiên, quả ca cao tươi được thu hoạch để lên men từ 2 – 8 ngày và mang đi phơi khô. Từ đó, hạt ca cao được rang lên để tạo mùi vị và hương thơm. Đặc biệt nhiệt độ rang bột ca cao là một trong những yếu tố quyết định hương vị của bột. Giống như cà phê, sau khi được rang thì họ mang đi xay mịn, mà không thêm thắt bất kỳ hương liệu, hóa chất nào để bảo quản bột ca cao.

Bột cacao gói 50g và 1kg của Beemart được nhập khẩu trực tiếp tại Indonesia. Bột được nghiền kĩ và nhỏ, có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác trong quá trình làm bánh. Tuy nhiên dòng bột cacao này đã tạch 100% hàm lượng bơ cacao, bột thô nguyên chất nên nếu có ý định dùng trong pha chế hay tạo hương thơm thì chất lượng sẽ không bằng các loại khác trên thị trường như bột cacao puratos, bột cacao Vnchocolate, bột cacao Belcholat,.....

Bột cacao indonesia này thường được sử dụng trong làm bánh để tạo màu ( bánh gato chocolate, bánh quy chocolate,...). Chỉ cần một chút bột cacao là những chiếc bánh của bạn đã có màu sắc hấp dẫn đậm vị cacao.

Với khối lượng 1kg không quá lớn, sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các gia định và cả các cơ sở kinh doanh.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Bột ca cao hiệu Gerkens - INDONESIA

- Thành phần: 100 % Bột ca cao nguyên chất đã kiềm hóa GR80 10-12%

- Ứng dụng: thường được sử dụng trong làm bánh để tạo màu ( bánh gato chocolate, bánh quy chocolate,...). Chỉ cần một chút bột cacao là những chiếc bánh của bạn đã có màu sắc hấp dẫn đậm vị cacao.

- Bảo quản: Sau khi mở túi gói kín lại, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có mùi mạnh.

>>> Tham khảo các loại socola chất lượng TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các dụng cụ làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: