beemart.vn

[SNL] Bánh Trung Thu Đài Loan Hoa Mai, Hoa Đào

Mã sản phẩm: NL0300318
139.300₫ 199.000₫ - 30%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì, Bơ, Đường bột, Dầu ăn, Màu thực phẩm hồng, Màu thực phẩm vàng, Nhân sên sẵn đậu đỏ, Nhân sên sẵn đậu xanh, Mè đen, Bột mì làm nhuỵ, Găng tay nilon, Hộp đựng bánh

Thành phẩm: 10 bánh 50g

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Bánh trung thu là một món ăn không thể thiếu trong lễ hội rước đèn. Tuy nhiên, tết trung thu này nếu bạn muốn thử một phiên bản bánh khác, lạ miệng để chiêu đãi gia đình thì hãy cùng Bee vào bếp và trổ tài ngay với món bánh trung thu Đài Loan hoa đào, hoa mai ngàn lớp béo bùi, hấp dẫn nhé!

Set DIY Làm Bánh Trung Thu Đài Loan Hoa Đào, Hoa Mai

Set DIY Làm Bánh Trung Thu Đài Loan Hoa Đào, Hoa Mai của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Set nguyên liệu nghiên cứu kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến bước làm để đảm bảo tiêu chí NGON - ĐẦY ĐỦ - DỄ DÀNG. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart chia sẻ, chắc chắn các bạn có thể làm được món bánh này.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Bột vỏ:

Bột mì 100g
40g
Đường bột 15g
Nước (khách tự chuẩn bị) 40g

Bột ruột:

Bột mì 100g
Dầu ăn 45g
Màu thực phẩm hồng 1g
Màu thực phẩm vàng 1g

Nhân

Nhân sên sẵn đậu đỏ 100g
Nhân sên sẵn đậu xanh 100g
Mè đen 5g
Bột mì làm nhuỵ 5g

Đồ dùng đi kèm

Găng tay nilon 1 đôi
Hộp đựng bánh 10 chiếc

Set nguyên liệu có thể làm được 10 bánh 50g

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Trung Thu Đài Loan với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Trộn phần bột vỏ (bột nước)

Cho hết các nguyên liệu 100 gram bột mì số 8, 15g đường, 40ml nước lạnh, 40g bơ vào trong thau rồi dùng spatula để trộn đều.

Khi trộn bột thấy nặng tay, bạn chuyển sang dùng tay để nhồi bột đến khi thấy bột dẻo là được. Sau đó, chia bột đều bột thành 10 viên ( khoảng 17g/viên) và cho bột nghỉ 15 phút.

Bước 2: Trộn phần bột ruột (bột dầu)

Để làm bột dầu bạn cũng dùng spatula trộn đều 100g bột mì với 45g dầu ăn. Sau đó bạn chia đôi hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau đều chuẩn bị trộn màu.

Để làm hoa mai bạn trộn màu thực phẩm vàng. Để làm hoa đào bạn trộn màu thực phẩm hồng.  

Sau khi 2 khối bột được trộn màu xong, bạn dùng tay để nhồi bột, giúp bột dẻo và mịn hơn rồi tiếp tục chia bột thành từng viên nhỏ, mỗi viên 10 gram và để bột nghỉ trong vòng 15 phút.

Bước 3: Chuẩn bị nhân

Bạn cần chuẩn bị 2 loại nhân là đậu xanh và đậu đỏ để làm nhân bánh.

Mỗi loại nhân này bạn chia thành 5 phần bằng nhau (mỗi viên khoảng 20g) rồi viên tròn.

Phần nhân đậu xanh dùng cho bánh hoa mai, nhân đậu đỏ dùng cho bánh hoa đào bạn nhé.

Bước 4: Làm vỏ bánh

Lấy phần bột vỏ bọc phần bột ruột sao cho thật kín rồi vo tròn lại. Lại từ từ cho đến khi hết các phần bột đã chia

Thành phẩm của bước này sẽ có 10 phần vỏ bánh.

Bước 5: Tạo lớp vỏ ngàn lớp

Cán phần vỏ bánh thành hình oval. Cán cẩn thận không nên làm rách bột. Sau đó cuộn bột lại theo hình chữ nhật. Sau đó tiếp tục ấn dẹt phần bột vừa cán, tiếp tục cán lần 2 thành miếng dài như hình và tiếp tục cuộn lại. Làm lần lượt đến khi hết 10 phần vỏ bánh. 

Lưu ý trong quá trình cán bột nên dùng màng nilon hoặc khăn ẩm đậy các phần bột lại để bột không bị khô trong quá trình làm nhé.

Bước 6: Cán bột vỏ bánh

Dùng đầu ngón tay cái ấn dẹt vào giữa cục bột rồi túm 2 đầu lại, sau đó cán mỏng ra theo hình tròn. Lưu ý không nên cán quá mỏng có thể làm bục phần nhân trong lúc nướng

Bước 7: Bọc bánh

- Đặt phần nhân đã chuẩn bị vào giữa phần bột vừa cán rồi vừa gói vừa miết bột để bột bao kín phần nhân. 
- Làm tương tự đến khi hết phần nguyên liệu

Lưu ý: Vỏ hồng bọc nhân đậu đỏ, vỏ vàng bọc nhân đậu xanh nhé !

Bước 8: Tạo hình hoa

Sau khi đã hoàn thành phần nặn nhân bánh, bạn đặt xuống thớt hoặc nơi bằng phẳng và lấy lòng bàn tay ấn nhẹ xuống phần bánh để tạo thành hình tròn sẹt cho bông hoa.

Tiếp đến, bạn dùng kéo hoặc dao chia bánh thành 5 phần bằng nhau tương ứng với 5 cánh hoa.
Lưu ý, bạn chỉ cắt 2 phần 3 bán kính của bánh để chừa diện tích làm nhụy hoa nhé. 

Tiếp đến, bạn dùng ngón tay kéo nhẹ 2 cạnh để tạo thành hình chóp của cánh hoa đào. Lặp lại như vậy đến khi nối hết các cạnh lại với nhau là bông hoa đào ngàn lớp đã được hoàn thành rồi đấy.

Bước 9: Làm nhuỵ bánh

- Pha 5g bột mì với 5ml nước. khuấy đều.
- Sau đó dùng tay ấn nhẹ phần giữa bông hoa để tạo độ lõm làm nhuỵ hoa.
- Múc 1 ít hỗn hợp nước bột mì vừa pha vào giữa rồi rắc mè đen lên

Bước 10: Nướng bánh

Làm nóng lò ở 170 độ trong 10 phút sau đó cho bánh vào nướng với nhiệt độ đó trong 20p nhé.

Bước 11: Hoàn thiện và bảo quản

Bánh sau khi hoàn thiện có thể đóng túi và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng trong vòng 5-7 ngày. Bánh trung thu Đài Loan đạt yêu cầu là có lớp vỏ nghìn lớp hoàn hảo, hương vị hòa quyện vô cùng hấp dẫn. Chúc bạn thành công với công thức này nhé!

>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh trung thu tiện lợi tại đây

>> Chọn đồ làm bánh trung thu đầy đủ, giá tốt nhất tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: