Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

- 12% Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ) 1
22.000₫ 25.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00277
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

- Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ) là sản phẩm tiện lợi, chất lượng, an toàn giúp bạn làm được nhiều loại bánh thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza....

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết:

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

- Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Một số lưu ý khi làm bánh mì:

- Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ)

- Lỗi trộn bột: Trộn bột quá kĩ. Đây là lỗi mọi người thường gặp phải nhất, vì tâm lý là sợ trộn chưa đủ. Các bạn nên đọc kĩ công thức, để ý đến những từ ngữ kiểu như: trộn vừa quện, đánh bông mềm, đánh bông cứng, trộn nhẹ tay, trộn mạnh tay, trộn từ từ, trộn nhanh tay …còn nhẹ hay mạnh ở cường độ nào, nhanh chậm ở tốc độ nào, thì cái này sẽ có kinh nghiệm khi làm bánh nhiều.

- Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa.

Và còn chờ gì nữa, hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào. Bạn có thể tham khảo một số công thức làm bánh mì để làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng mọi người thân yêu.

Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: