beemart.vn

Nguyên liệu làm kẹo nougat, bánh bông tuyết

Kẹo nougat hay còn gọi là kẹo hạnh phúc, một món kẹo được mọi người yêu thích mỗi dịp lễ Tết. Kẹo có hương vị ngọt thanh, dễ ăn, dễ làm tại nhà. Cùng Bee vào bếp và thử làm ngay nhé. Tại đây Bee có đầy đủ nguyên liệu cho bạn !  Bạn có biết để làm được mẻ kẹo...
[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Hạnh nhân lát 1kg

280.000₫

Hạnh nhân lát 500gr

150.000₫
Hạnh nhân bột 1kg
- 8%

Hạnh nhân bột 1kg

280.000₫ 305.000₫
Hạnh nhân nguyên hạt 1kg
- 35%

Hạnh nhân nguyên hạt 1kg

260.000₫ 399.000₫

Nguyên liệu làm kẹo nougat, bánh bông tuyết

Kẹo nougat hay còn gọi là kẹo hạnh phúc, một món kẹo được mọi người yêu thích mỗi dịp lễ Tết. Kẹo có hương vị ngọt thanh, dễ ăn, dễ làm tại nhà. Cùng Bee vào bếp và thử làm ngay nhé. Tại đây Bee có đầy đủ nguyên liệu cho bạn ! 

Bạn có biết để làm được mẻ kẹo Nougat thơm ngon, thành công cần những gì không? Để Bee bật mí cho bạn nhé!

Nguyên liệu làm kẹo Nougat gồm có:

- Kẹo xốp marshmallow (hay còn gọi là kẹo dẻo)

- Bột sữa nguyên kem

- Bơ lạt, bột tạo màu (như cacao, trà xanh, bột trái cây)

- Hạt và hoa quả sấy mix theo vị

Để kẹo dẻo, dai mà không bị cứng hay mềm quá bạn nên làm theo tỷ lệ 80g bơ: 200g bột sữa: 240g marshmallow: 400 g hạt, hoa quả. Các bạn có thể thêm bớt tuỳ khẩu vị nhưng đừng bao giờ để lượng bột sữa vượt quá 1 nửa so với kẹo marshmallow 

Còn để chọn nguyên liệu như thế nào phù hợp mời bạn tham khảo bài viết cách chọn nguyên liệu làm kẹo nougat nhé!

Các bước làm kẹo Nougat siêu đơn giản

Với công thức làm kẹo nougat bằng kẹo marshmallow bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nướng hoặc rang chín các loại hạt cho thơm. Đồng thời ngâm nho khô với nước ấm cho mềm, thấm khô bằng giấy ăn.

Bước 2: Dùng chảo chống dính đun chảy bơ

Bước 3: Cho kẹo marshmallow vào đảo đều ở lửa nhỏ cho đến khi kẹo chảy hoàn toàn.

Bước 4: Thêm bột sữa vào đảo cho bột tan hết, hòa quyện với kẹo dẻo marshmallow.

Bước 5: Cho các loại hạt và quả sấy khô đã sơ chế vào đảo đều.

Bước 6: Lót giấy nến  ra khay chống dính khuôn hoặc hộp, đổ kẹo ra khuôn và dàn đều.

Bước 7: Khi kẹo còn ấm, rắc cánh hoa hồng khô hoặc đặt miếng hoa quả sấy lên mặt bánh. Đợi kẹo nguội hoặc cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

Bước 8: Cắt kẹo thành từng viên nhỏ, bọc giấy gạo và bọc vào túi đựng kẹo.

Kẹo sau khi hoàn thiện nên bọc 1 lớp giấy gạo chống dính rồi cho vào túi hàn miệng kín. Kẹo sau đóng gói để nơi khô ráo, thoáng mát được từ 2-3 tháng.

Ngoài ra bạn có thể thêm nhiều vị hấp dẫn cho món kẹo nougat của mình. Cùng tham khảo các set nguyên liệu làm kẹo nougat đã có sẵn của nhà Bee nhé!

** Liên hệ hotline 1900 636 546 hoặc zalo 0902 160 080 nếu bạn có nhu cầu mua sỉ các nguyên liệu làm kẹo nougat!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: