-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn quá ngại vị ngọt và béo của kẹo nougat thì tết này thử làm bánh bông tuyết xem sao nhé. Chỉ cần thêm một chút bánh quy mặn là bạn đã có ngay một biến tấu cực ngon của kẹo nougat rồi đó! Cùng Beemart tìm hiểu nguyên liệu đặc biệt này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Với những thành phần cơ bản như bột mì, đường, bơ, vani,... được kết hợp vừa vặn. Khi thưởng thức món bánh quy ngày bạn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm cùng vị thơm của bơ và mặn nhẹ rất dễ ăn.
Ngoài để ăn trực tiếp bạn cũng có thể dùng loại bánh quy mặn này để làm bánh bông tuyết - một biến tấu cực ngon và lạ miệng của loại kẹo nougat đó!
Thông tin chi tiết
Bánh quy bơ mặn
Thành phần: bột mì, đường, bơ,vani,..
Công dụng: có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm bánh bông tuyết, kẹo nougat,..
Trọng lượng: 250g
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: bảo quản trong hộp kín sau khi mở túi
>>> Xem thêm các nguyên liệu khác TẠI ĐÂY nhé!
>>>Tham khảo các nguyên liệu làm kẹo nougat và bánh bông tuyết TẠI ĐÂY!