beemart.vn

Bột rắc phô mai Hàn Quốc 250g

Mã sản phẩm: BPM0001
55.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle

- Trọng lượng : 250 gr

- Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc.

 Bột rắc phô mai Hàn Quốc 250g là nguyên liệu có thể chế biến với nhiều món ăn khác nhau. Tăng thêm hương thơm và vị phô mai béo ngậy, chua chua ngọt ngọt, mặn mặn cho món ăn. Đây là loại thực phẩm cần thiết trong chế độ dinh dưỡng của mọi người bởi những tác dụng của chúng đối với sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột rắc phô mai Hàn Quốc 250g có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt.

Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng.

 Bột phô mai Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất.

Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle

- Trọng lượng : 250 gr

- Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp

Hướng dẫn sử dụng : Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản, được dùng cho các món ăn chiên, luộc,.. bạn rắc trực tiếp bột lên bề mặt thực phẩm và dùng ngay. Hiện nay, bột phô mai thường xuất hiện rộng rãi ở nhiều món ăn và nhiều nhất là các món: Khoai lang chiên, khoai tây chiên hoặc các loại bánh như bánh trán chẳng hạn. Dùng bột phô mai cho món khoai lang lắc khi ăn sẽ giúp cho món ăn có vị ngọt hơn, hòa quyện với chút hơi mặn, thanh và tan nhanh trong lưỡi.

Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: