beemart.vn

Shortening 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
20.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "FSGIAONHANH" - Freeship mọi đơn từ 400k, (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)
  • Trọng lượng: 200g
  • Xuất xứ: Mỹ
  • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Để ở nhiệt độ phòng hoặc nơi thoáng mát

Shortening 200g (mỡ trừu) là một loại chất béo có dạng rắn, được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông ... dùng trong chế biến thực phẩm để tạo độ xốp, mềm mại cho bánh. 

Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bảo quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài.

Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra.

Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa, ....bởi công dụng mà nó mang lại.

Thông tin về sản phẩm Shortening 200g:

  • Trọng lượng: 200g
  • Xuất xứ: Mỹ
  • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Để ở nhiệt độ phòng hoặc nơi thoáng mát

Shortening có tác dụng gì?

Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp hay shortbread, nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh.

 

Sử dụng sản phẩm trong quá trình làm bánh

Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn để chiên, xào,… thay cho dầu, mỡ.  Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều.

Đặc biệt shortening được sử dụng là một nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh dẻo tuyết Singapore. 

Cách bảo quản:

Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: