beemart.vn

Khuôn Trung thu lò xo

Chuẩn bị cho mùa Trung thu thêm hòan hảo với khuôn Trung thu lò xo của Beemart - địa chỉ cung cấp các loại khuôn và dụng cụ làm bánh Trung thu đẹp mắt, dễ sử dụng, đa dạng phong phú về họa tiết, kích cỡ. Khuôn trung thu lò xo là một loại khuôn đặc biệt với thiết kế độc đáo, giúp tạo ra những chiếc bánh trung...

Khuôn Trung thu lò xo

Chuẩn bị cho mùa Trung thu thêm hòan hảo với khuôn Trung thu lò xo của Beemart - địa chỉ cung cấp các loại khuôn và dụng cụ làm bánh Trung thu đẹp mắt, dễ sử dụng, đa dạng phong phú về họa tiết, kích cỡ.

Khuôn trung thu lò xo là một loại khuôn đặc biệt với thiết kế độc đáo, giúp tạo ra những chiếc bánh trung thu có hình dạng độc đáo và thú vị. Đặc điểm nổi bật của khuôn trung thu lò xo là có khả năng mở rộng và co lại như một lò xo, giúp bánh dễ dàng lấy ra mà không cần sử dụng công cụ thêm. Khuôn trung thu lò xo thường được làm từ chất liệu ABS và thép không gỉ giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, và có thể tái sử dụng nhiều lần mà không hỏng hóc.

Ưu điểm của khuôn trung thu lò xo

Đa dạng hình dáng: Khuôn trung thu lò xo cho phép tạo ra những chiếc bánh trung thu có hình dáng đa dạng và phong cách nhờ mẫu hoa văn có thể thay đổi, từ tròn, vuông, hình trái tim đến các hình vui nhộn khác đều có thể dễ dàng tạo hình qua khuôn lò xo

Dễ sử dụng: Với cơ chế co giãn của lò xo, khuôn trung thu lò xo giúp bánh dễ dàng lấy ra mà không cần sử dụng công cụ thêm, tiết kiệm thời gian và công sức.

Dễ vệ sinh và tái sử dụng: Chất liệu nhựa ABS dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần mà không hỏng hóc.

Tạo hình đẹp mắt: Nhờ thiết kế lò xo, bánh được tạo hình mịn màng và đẹp mắt, góp phần làm cho bánh trung thu trở nên hấp dẫn hơn.

Tại Beemart đã có sẵn các mẫu khuôn trung thu lò xo đủ kích cỡ từ 50gr, 75gr, 150gr, 200gr với mẫu hot nhất, mới nhất 2023 cho bạn thỏa sức sáng tạo và có những chiếc bánh nhỏ xinh, đẹp mắt và thơm ngon nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.