Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo
Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

Thứ Mon,
30/03/2020
(0) Nhận xét

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà sẽ hấp dẫn và thươm ngon hơn với công thức sốt trứng muối siêu đặc biệt. Hôm nay hãy cùng Beemart biến tấu món bánh siêu hot hit này với sốt trứng muối truyền thống của Việt Nam xem hương vị của chúng khi kết hợp sẽ thế nào nhé!

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

Mỗi loại sốt được ví như là một vị "topping" giúp vị của các món bánh được hoàn thiện, hấp dẫn và thươm ngon hơn. Sốt trứng muối được cho là một loại sốt đặc trưng của người Việt trong các món bánh. Công thức bánh mì phô mai với sốt trứng muối sau đây Beemart giới thiệu hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay nào!

Hướng dẫn làm sốt trứng muối thơm ngon - béo ngậy

Nguyên liệu

Bánh mì phô mai bơ tỏi với sốt trứng muối béo ngậy

Cách làm sốt trứng muối

  • Xử lí trứng muối bằng cách rửa qua bằng rượu để hết mùi tanh. Sau đó nướng trứng muối 15 phút với 170 độ để trứng chín hoàn toàn hoặc các bạn có thể hấp cách thủy cũng được nhé! 
  • Dùng dĩa để là nhuyễn trứng muối. Cho tất cả các nguyên liệu còn lại trộn đều. Trứng muối càng nhuyễn, sốt trứng muối càng ngon nhé!
  • Cuối cùng các bạn cho vào bắt bông kem để tủ lạnh đến khi cần dùng nhé!

Với những bạn chưa biết cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi, Beemart xin chia sẻ một lần nữa và hướng dẫn khi thay sốt phô mai bằng sốt trứng muối thơm ngon nhé!

Cách làm bánh mì bơ tỏi thơm lừng khó cưỡng

Nguyên liệu làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà

1. Phần bột bánh mì

2. Phần kem phô mai

3. Phần sốt bơ tỏi

  • 150g bơ anchor
  • 60g Tỏi băm nhỏ
  • 50g Sữa đặc
  • 1 quả trứng đánh tan rây qua rây mịn
  • 1 muỗng cafe muối
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 2 muỗng canh rau parsley khô( rau mùi tây khô) hoặc thay bằng mùi băm nhỏ

Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi

1. Phần bánh mì

  • Cho tất cả các thành phần trừ bơ vào máy đánh trứng cho đến khi hỗn hợp bột đều và mịn sao đó cho 40g bơ vào đánh 10 phút cho đến khi kéo màng mỏng.
  • Ủ bột bánh mì cho đến khi nở gấp 2 đập cho xẹp bột khí

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

  • Chia bánh theo kích thước từ 110g đến 200g tùy sở thích. Hộp giấy như hình là chúng mình chia 110g
    Vo thành hình tròn cho bánh nở lại gấp 2 lần.
  • Cho bánh vào lò nướng 180 độ trong 23_ 25 phút tùy theo bánh to hay nhỏ.

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

2. Phần kem phô mai

  • Đánh tan cream chees với 20g đường cho đến khi tan hết đường.
  • Tiếp tục cho 70 g whipping cream và nước cốt chanh vào đánh cho đến khi hổn hợp đều mịn. Cho vào túi bắt kem bỏ tủ lạnh đến khi dùng.

Kem chees béo ngậy cho bánh mì phô mai

3. Phần sốt bơ tỏi

  • Chưng lỏng bơ trộn sữa đặc, tỏi, mật ong ,muối, trứng ray mịn,và rau mùi tây ( nếu khó tìm mua có thể đổi ngò rí) cho đến khi hỗn hợp đều .

Sốt bơ tỏi cho bánh mì phô mai bơ tỏi

Hoàn thiện mẻ bánh mì phô mai bơ tỏi thơm ngon

  • Bánh mì dùng dao cắt bánh mì 6 phần không để đứt như hình .
  • Dùng túi kem phô mai đã chuẩn bị sẵn bơm vào từng vách của bánh mì (6 vách)
  • Sau đó dùng chổi thấm phần sốt tỏi quét lên toàn bộ mặt bánh. Nếu muốn ăn nhiều sốt tỏi có thể phết nhiều hơn vào cách vách cắt của bánh mì. Hoặc cầm bánh mì vùi mặt trên xuống âu bơ tỏi là nhanh nhất.

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

  • Với bánh mì có sốt trứng muối thì các bạn không sử dụng kem phô mai, bơm sốt trứng muối vào các vách bánh, phủ một lớp mỏng sốt bơ tỏi. Riêng sốt trứng muối thì các bạn không nên cho qua nhiều tỏi lên bánh hoặc nhúng cả bánh như phần trên đã hướng dẫn nhé!
  • Bật lò nướng ở 170 độ trong 7 phút.
  • Bánh mì phô mai bơ tỏi và bánh mì sốt trứng muối bơ tỏi sẵn sàng để thưởng thức.

Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối lạ miệng

Sốt trứng muối sẽ mang đến một hương vị mới cho món bánh vốn đã lạ miệng và hấp dẫn này. Làm bánh mì phô mai bơ tỏi tại nhà với sốt trứng muối không quá khó phải không nào? Chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn đã có ngay mẻ bánh mì ngon miệng để cùng thưởng thức với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp rồi. Chúc các bạn thành công!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: