• Whipping cream Emborg 35,1% 200ml
    Whipping cream Emborg 35,1% 200ml
  • Whipping cream Emborg 35,1% 200ml
    Whipping cream Emborg 35,1% 200ml
  • Whipping cream Emborg 35,1% 200ml
    Whipping cream Emborg 35,1% 200ml

Giá mới 65.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00828

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thương hiệu : Emborg Châu Âu

- Thành phần : Kem sữa, E407

- Khối lượng : 200ml

- Xuất xứ : Đan Mạch

- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

- Dùng làm kem trang trí bánh, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...

 

Whipping cream Emborg 35,1% 200ml

Mã sản phẩm: NL00828

Whipping cream Emborg 35,1% là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi Đan Mạch đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, đặc biệt nhiều dinh dưỡng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa, tan trong miệng; không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

- Dung tích 200ml nhỏ gọn, tiện dụng cho người có nhu cầu dùng ít.

- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh và là thành phần chính của nhiều loại bánh khong cần lò như bánh mousse, pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, kem,...

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu : Emborg Châu Âu

- Thành phần : Kem sữa, E407

- Khối lượng : 200ml

- Xuất xứ : Đan Mạch

- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. 

- Dùng làm kem trang trí bánh kem, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...

Lưu ý về cách bảo quản whipping cream

- Whipping nên để ở ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không cho vào ngăn đá dễ khiến whipping bị tách nước.

- Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Cách làm bánh mousse dâu tây từ whipping cream

Nguyên liệu

Phần bánh

1 lớp bạt bánh gato

50g dâu tây xay nhuyễn, lọc bỏ phần lợn cợn (Có thể dùng siro dâu)

120g whipping cream

50g đường

3g gelatine (1 lá gelatine cỡ 3.5g)

Nước cốt chanh ¼ – ½ quả (tùy theo độ chua bạn thích)

Phần tráng gương

20g dâu tây xay

30g nước

15g đường

2.5g gelatine (ngâm nở)

Ngoài ra các bạn chuẩn bị khuôn mousse hoặc cốc để đựng mousse nhé

Cách làm

Bước 1: Gelatine cho thêm 1 thìa nước vào khuấy đều, ngâm nở trong 10’.

cách làm mousse dâu tây 2 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 2

Bước 2: Dâu tây và đường cho lên bếp đun sôi (hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’).

cách làm mousse dâu tây 1 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 1

Bước 3: Cho gelatine vào nồi dâu tây, khuấy đều. Tắt bếp. Để hỗn hợp thật nguội, thêm nước cốt chanh vào

Bước 4: Whipping cream đánh đến bông mềm. Khi dâu tây đã nguội, các bạn trộn dâu và whipping cream vào với nhau cho thật quyện đều.

cách làm mousse dâu tây 3 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 3

Đánh bông whipping cream nào

cách làm mousse dâu tây 4 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 4

Trộn đều whipping cream với phần dâu

Bước 5: Bạt bánh gato đặt dưới đáy khuôn. Đổ phần mousse lên. Cất vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1h là bánh đã se mặt

cách làm mousse dâu tây 5 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 5

Lớp bạt bánh ở dưới cùng

cách làm mousse dâu tây 6 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 6

Đổ phần mousse lên

Bước 6: Dâu tây, nước, đường cho vào nồi đun sôi (Hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’). Thêm gelatine vào khuấy đều. Để hỗn hợp thật nguội. Sau đó chia phần tráng gương lên mặt bánh. Cất vào tủ lạnh tầm 4h cho bánh thật đứng.

cách làm mousse dâu tây 7 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 7

Xong rồi đấy các bạn ơi. Lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào. Cách làm mousse dâu tây không quá khó đúng không. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp mà thực hiện nào các bạn ơi.

cách làm mousse dâu tây 9 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 9

Đổ vào cốc cũng đẹp đấy chứ

>> Xem thêm các loại whipping, topping khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.