beemart.vn

Whipping cream Emborg 35,1% 200ml

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Thương hiệu : Emborg Châu Âu

- Thành phần : Kem sữa, E407

- Khối lượng : 200ml

- Xuất xứ : Đan Mạch

- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

- Dùng làm kem trang trí bánh, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 

Whipping cream Emborg 35,1% 200ml là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi Đan Mạch đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Whipping cream Emborg 35,1% 200ml có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa, tan trong miệng; không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Quá trình sản xuất sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng.

- Dung tích 200ml nhỏ gọn, tiện dụng cho người có nhu cầu dùng ít.

- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh và là thành phần chính của nhiều loại bánh khong cần lò như bánh mousse, pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, kem,...

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu : Emborg Châu Âu

- Thành phần : Kem sữa, E407

- Khối lượng : 200ml

- Xuất xứ : Đan Mạch

- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. 

- Dùng làm kem trang trí bánh kem, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...

Lưu ý về cách bảo quản whipping cream

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.

Cách làm bánh mousse dâu tây từ whipping cream

Nguyên liệu

Phần bánh

1 lớp bạt bánh gato

50g dâu tây xay nhuyễn, lọc bỏ phần lợn cợn (Có thể dùng siro dâu)

120g whipping cream

50g đường

3g gelatine (1 lá gelatine cỡ 3.5g)

Nước cốt chanh ¼ – ½ quả (tùy theo độ chua bạn thích)

Phần tráng gương

20g dâu tây xay

30g nước

15g đường

2.5g gelatine (ngâm nở)

Ngoài ra các bạn chuẩn bị khuôn mousse hoặc cốc để đựng mousse nhé

Cách làm

Bước 1: Gelatine cho thêm 1 thìa nước vào khuấy đều, ngâm nở trong 10’.

cách làm mousse dâu tây 2 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 2

Bước 2: Dâu tây và đường cho lên bếp đun sôi (hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’).

cách làm mousse dâu tây 1 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 1

Bước 3: Cho gelatine vào nồi dâu tây, khuấy đều. Tắt bếp. Để hỗn hợp thật nguội, thêm nước cốt chanh vào

Bước 4: Whipping cream đánh đến bông mềm. Khi dâu tây đã nguội, các bạn trộn dâu và whipping cream vào với nhau cho thật quyện đều.

cách làm mousse dâu tây 3 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 3

Đánh bông whipping cream nào

cách làm mousse dâu tây 4 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 4

Trộn đều whipping cream với phần dâu

Bước 5: Bạt bánh gato đặt dưới đáy khuôn. Đổ phần mousse lên. Cất vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1h là bánh đã se mặt

cách làm mousse dâu tây 5 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 5

Lớp bạt bánh ở dưới cùng

cách làm mousse dâu tây 6 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 6

Đổ phần mousse lên

Bước 6: Dâu tây, nước, đường cho vào nồi đun sôi (Hoặc cho vào lò vi sóng quay 2’). Thêm gelatine vào khuấy đều. Để hỗn hợp thật nguội. Sau đó chia phần tráng gương lên mặt bánh. Cất vào tủ lạnh tầm 4h cho bánh thật đứng.

cách làm mousse dâu tây 7 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 7

Xong rồi đấy các bạn ơi. Lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào. Cách làm mousse dâu tây không quá khó đúng không. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp mà thực hiện nào các bạn ơi.

cách làm mousse dâu tây 9 cách làm mousse dâu tây Cách làm mousse dâu tây mát lạnh cho ngày nắng nóng cach lam mousse dau tay mat lanh cho ngay nang nong 9

Đổ vào cốc cũng đẹp đấy chứ

>> Xem thêm các loại whipping, topping khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm

Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 500gr

165.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Rượu Rhum 50ml

20.000₫

Whipping cream Elle & Vire 200ml

65.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Bánh Sampa 200gr 1 gói

18.000₫

Kem tươi Whipping cream Paysan Breton 1L

189.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Đường xay 500g

25.000₫

Bột cacao 50g

18.000₫

Vanila nước Rayner 28ml

30.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: