beemart.vn
Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

Thứ Sat,
02/05/2020
(0) Nhận xét

Bánh sinh nhật đẹp sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật trở nên hấp dẫn, ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Trang trí bánh kem là công đoạn quan trọng nhất để tạo nên một chiếc bánh kem bắt mắt. Những hướng dẫn trang trí bánh kem đơn giản với các cách trang trí dưới đây của Beemart sẽ giúp bạn hoàn thiện những chiếc bánh sinh nhật đẹp một cách dễ dàng hơn.

Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

Trang trí bánh sinh nhật đẹp kiểu Hàn Quốc hiện đại

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Hình trang trí (Ngựa Unicorn màu xanhBúp bê ngồi váy vàngBúp bê ElsaVương miện trang trí màu vàng,...)

- Chữ trang trí (Set Que cắm mica chữ Happy birthday vàngSet Que cắm chữ happy birthday saoQue cắm Happy birthday hình bóng baySet Que cắm chữ happy birthday sao,...)

- Nến trang trí (Nến Sinh Nhật chữ Happy BirthdayNến con cú, con bướmNến 5 mặt cười Happy Birthday, ...)

Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

Tiến hành trang trí bánh sinh nhật đẹp kiểu Hàn Quốc

Bánh sinh nhật đẹp theo kiểu Hàn Quốc hiện đang được nhiều người yêu thích. Với cách phối màu nhẹ nhàng cùng kiểu bắt hoa mang chút ngẫu hứng, hấp dẫn, từng bông hoa được chăm chút cẩn thận nhìn như những bông hoa thật, với màu sắc tinh tế.

Bánh sinh nhật đẹp kiểu hàn Quốc sử dụng màu sắc trang trí là tông màu pastel là chủ đạo, phần bông kem chiếm tỷ lệ khá lớn so với cốt bánh để tạo hình khối hài hòa và dễ tạo hình hơn, bánh kem hàn thường dành không gian cho phần trang trí nhiều hơn và được xếp san sát nhau.

Xem thêm : Hướng dẫn làm bánh sinh nhật tại nhà với Beemart

Các loại hoa trang trí trong bánh sinh nhật đẹp kiểu Hàn Quốc chính là hoa hồng, hoa cẩm trướng… kiểu trang trí không dùng socola, mứt, hay hoa quả tươi chỉ để trang trí mà có thể ăn được.

Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

Bánh dùng kem bơ để tạo hình trang trí như hoa, lá, nụ hoa, hay con vật bằng kem bơ rất cầu kỳ trong cách phối màu và sắp đặt các mẫu hoa, nụ và lá đan xen nhau, tạo cảm giác như một vườn hoa thật sự.

Cách trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi

Nguyên liệu và dụng cụ cần thiết

- Kem phủ (topping cream, whipping cream)

- Màu thực phẩm 

- Túi bắt kem

- Đui bắt kem

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi siêu đẹp

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi siêu đẹp

Trang trí theo phong cách đơn giản, nhã nhặn với những màu sắc không quá rực rỡ nhưng vẫn đẹp và độc đáo. Đây là kiểu trang trí dễ nhất để có những chiếc bánh sinh nhật đẹp nhưng cũng rất hay là bắt hoa hồng bằng đui bắt kem 5 cánh hoặc đui bắt kem 6 cánh. Bằng cách pha kem phủ màu trắng với các màu thực phẩm khác nhau như hồng, vàng, xanh lá, xanh dương…, bạn có thể tạo nên chiếc bánh sinh nhật đẹp, vô cùng hấp dẫn và thú vị với những bông hoa hồng mềm mại.

Phủ socola trang trí bánh sinh nhật đẹp

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

- Socola chảy

- Socola đen

- Kem tươi

-

- Túi bắt kem

- Dao chà láng

Phủ socola trang trí bánh sinh nhật đẹp

Lớp socola bóng mịn phủ trên khiến chiếc bánh của bạn vừa đẹp lại vừa nghệ thuật. Bạn có thể dùng socola chảy cho vào túi bắt kem rồi cắt một đầu và phủ lên mặt bánh. Sau đó dùng dao chà láng gạt nhẹ để lớp socola phẳng và mịn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng ganache socola (hỗn hợp kem tươi nóng chảy với socola thái nhỏ rồi khuấy đều lên). Kết hợp phủ socola trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi sẽ khiến chiếc bánh của bạn thật nổi bật và độc đáo hơn.

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng cốm hoặc các loại kẹo trang trí

Nguyên liệu:

- Cốm trang trí

- Các loại kẹo trang trí

Kẹo xốp Marshmallow

Bánh sinh nhật đẹp trang trí bằng cốm

Dụng cụ:

Khuôn cookie hoặc một tờ giấy có hình trái tim cắt ở giữa

Bánh kem trang trí bằng cốm hoặc các loại kẹo trang trí rực rỡ như những sắc màu cầu vồng là cách tạo nên những chiếc bánh sinh nhật đẹp lung linh. Bạn có thể phủ cốm/kẹo trang trí lên toàn bộ chiếc bánh hoặc chỉ phủ cốm/kẹo trang trí theo hình trái tim, hình bông hoa hay những con số,...

Cách trang trí bánh kem bằng các phụ kiện khác

Trang trí bánh sinh nhật bằng hạt khô

Ngoài những cách trang trí trên, bạn cũng có thể trang trí bằng bánh oreo, kit kat, kẹo viên hay bánh sampa…Những cách trang trí này đều rất đơn giản nhưng kết quả lại khiến bạn bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật đẹp lung linh.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại hạt, quả khô (hạt hạnh nhân, nho khô, hạt điều vỡ, vỏ cam ngâm đường,...) để biến tấu chiếc bánh sinh nhật đẹp cho bữa tiệc vừa đơn giản mà lại độc đáo vô cùng. Để có nhiều sự lựa chọn trang trí chiếc bánh kem hơn, tham khảo ngay các phụ kiện trang trí khác tại Beemart!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: