Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify95
  • APP BEEMART - SIÊU GIẢM GIÁ 7/7 - GIẢM TỚI 97%...Chi tiết

    06/07/2020
  • TUẦN LỄ GIA ĐÌNH - GIAO HÀNG NHANH 2H hoặc NHẬN NGAY 50K...Chi tiết

    20/06/2020
  • TUẦN LỄ GIA ĐÌNH - HÁO HỨC SĂN DEAL !!!...Chi tiết

    16/06/2020
  • Beemart nghỉ xả hơi - Update ngay lịch làm việc mới!!!...Chi tiết

    13/06/2020
  • Vào bếp nấu chè - Rinh ngay quà may mắn...Chi tiết

    29/05/2020
  • Sở hữu ngay bí kíp "cách nấu chè ngon" - Ebook miễn phí dành cho ai yêu chè!...Chi tiết

    28/05/2020
  • Xem tất cả thông báo

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture 1L

97.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật

Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Xuất xứ: Pháp

- Đặc điểm: được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.

- Ưu điểm: dễ đánh bông, kem đứng hơn và giá thành cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm cùng loại.

- Cách dùng: sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, nấu ăn...Kem chưa có đường nên nếu dùng để trang trí bánh cần cho thêm đường khi đánh kem.

- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi mở hộp.

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture 1L là dòng nguyên liệu kem tươi được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm trong quá trình bảo quản.

Đặc điểm sản phẩm

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture 1L

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture 1L được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture có độ béo cao, đánh bông dễ, kem đứng lâu. Độ thơm và độ ngậy ở mức vừa phải không hề mang đến cảm giác bị ngán.

- Sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, kem lạnh... Kem Whipping cho phép bạn sáng tạo một cách tự do, giúp bạn tạo được những trang trí tinh xảo trên chiếc bánh của mình.

- Kem màu trắng, khá đặc và dễ đánh nổi. Kem đứng tốt hơn các loại có nguồn gốc từ thực vật khác.

- Độ thơm vừa phải và độ ngậy vừa, có thể phối trộn cùng với các nguyên liệu khác để tạo mùi vị.

Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture 1L

- Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture còn có thể dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…

- Kem giữ form tốt sau 48 tiếng ở 4 độ C và sau 5 tiếng ở nhiệt độ phòng.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Pháp

- Đặc điểm: được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.

- Ưu điểm: dễ đánh bông, kem đứng hơn và giá thành cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm cùng loại.

- Cách dùng: sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, nấu ăn...Kem chưa có đường nên nếu dùng để trang trí bánh cần cho thêm đường khi đánh kem.

- Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi mở hộp.

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm ELLE&VIRE - kem, bơ, sữa, phô mai khác

Cách làm kem tươi trang trí bánh gato siêu béo ngậy với Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 120ml (1/2 cup) whipping cream Elle&Vire Corman Sculpture
  • 10 – 15 gram đường hạt mịn tuỳ khẩu vị
  • 1/4 thìa cafe vani (không bắt buộc)

 

Dụng cụ:

  • Máy đánh trứng có công suất không quá thấp (khoảng trên 300W)
  • Âu đánh trứng bằng kim loại
  • Âu lớn đựng nước đá lạnh

Cách làm kem tươi trang trí bánh gato

Lưu ý: Kem tươi cần để rất lạnh nhưng không tới mức đông đá. Kem lạnh sẽ bông cứng nhanh hơn.

Thực hiện theo các bước sau đây:

- Cho whipping cream Elle&Vire Corman Sculpture vào tô.

- Sau đó bạn cho đường vào tô

- Đặt âu vào chậu nươc đá (hoặc để âu và que đánh tối thiểu 15 phút trước khi đánh)

- Đánh bông ở tốc độ cao nhất, kem sẽ từ từ đặc dần. Khi kem đạt độ bông mềm, chuyển về tốc độ vừa đánh tới khi kem bông cứng, kem bông dặc cứng, mềm mịn.

- Sau đó bạn múc kem lên cốt bánh, sử dụng dao chà láng để chà láng lớp kem phẳng mịn trước khi bắt đầu các bước trang trí bánh tiếp theo. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại đui kem để bắt hoa trang trí bánh với số kem vừa đánh nhé!

3 cách giúp kem bông tốt và lâu hơn

- Dùng đường bột: trong đường bột có lượng nhỏ bột ngô sẽ giúp kem đứng hơn

- Dùng Gelatin theo tỷ lệ: 240ml whipping cream dùng 1 muỗng cà phê (3gr) bột gelatin (hoặc lá)

- Thay 1 phần kem tươi bằng kem có hàm lượng béo cao mascarpone, cream cheese để tăng lượng béo trong kem. Cream cheese được để ở nhiệt độ phòng và đánh với tốc độ thấp trước khi cho whipping cream vào đánh cùng.

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: