Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify103
  • 29/9 DEAL SALE HẾT HỒN TỚI 50% - TẢI APP NGAY!...Chi tiết

    28/09/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Cream cheese anchor 1g

53.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL3400001_1
Kích thước:
combo - NL3400001_1
1g
combo - 10008
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: New Zealand

- Trọng lượng: 1kg

- Cách bảo quản: 

+ Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C

+ Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

- Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, Cream cheese Anchor 1kg mang đến một chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

- Cream cheese được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: New Zealand

- Trọng lượng: 1kg

Cách bảo quản phô mai kem:

- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C

- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese Anchor 1kg

 

Nguyên liệu

Phần đế bánh

+ 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker)
+ 45g đường bột
+ 90g bơ nhạt quay chảy

Phần kem

+ 410g heavy cream (whipping/topping)
+ 95g đường bột
+ 1,5 trái bơ
+ 180g cream cheese
+ 70ml nước cốt chanh
+ Một nhúm muối nhỏ

Cách làm

Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé.

Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 6 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 8

Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 1 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 1

Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 3 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 3

Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé.

Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé.

Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 4 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 5

Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 5 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 6

Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không nào!!

>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: