Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31
Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu bất bại

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu bất bại

Thứ Tư,
15/08/2018
Đăng bởi Bùi Thị Hải Yến
(0) Nhận xét

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu bất bại đều có thể giải quyết bằng việc trộn vỏ bánh. Beemart sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm vỏ bánh dẻo bất bại đảm bảo thành công đến 99% nhé!

Nguyên liệu 

* Nước đường:

– 500g đường phèn

– 500g đường kính trắng

– 1 lít nước lọc

– 1 quả chanh

* Vỏ bánh: (công thức cho 3 bánh)

– 219g nước đường

– 99g bột bánh dẻo 

– 5g dầu ăn

– Nước hoa bưởi (tùy ý)

* Nhân bánh trung thu: nhân sên sẵn / nhân thập cẩm

Cách làm vỏ bánh dẻo

- Bước 1: Đun nước đường bánh dẻo
Cho đường vào nồi, thêm nước sôi sao cho đường vừa kịp ướt hết, đun sôi đợi đường tan hết thì vắt nước cốt 1/2 quả chanh vào, sôi 5 phút là tắt bếp.

- Bước 2: Nước đường nguội thì cân 220g + 5g dầu ăn + ít nước hoa bưởi trộn đều.

- Bước 3: Cho bột bánh dẻo vào hỗn hợp trên, dùng nĩa inox trộn đều cho bột tan hết đến khi hơi đặc và nhão thì cho tiếp bột, đổ khối bột ra tấm nướng silicon, đeo găng tay nilong và nhào đến khi bột dẻo mịn. Thao tác nhào kiểu đẩy bột ra xa rồi gấp lại làm thế 4 - 5 lần.

- Bước 4: Chuẩn bị khuôn đóng bánh, phủ lớp áo bột mỏng vào khuôn, chia vỏ theo tỷ lệ 100g, nhân 50g đóng được 3 bánh 150g còn dư một ít bột.

Một số lưu ý khi làm vỏ bánh dẻo

- Với công thức này bạn sẽ làm ra 3 bánh 150g, để bánh được khoảng 5 ngày - 7 ngày.

- Không nhất thiết phải theo công thức 100% mà phải tùy vào nước đường bánh dẻo bạn đun thế nào hay dùng bột loại nào nữa. Cứ cho bột vào từ từ trộn đến khi thấy ưng í là dừng.

- Dùng đường phèn sẽ cho vị bánh ngọt thanh chứ không gắt như dùng đường trắng.

- Đóng bánh nhanh tay, cho bánh vào khuôn giữ 2 phút để tạo thành hình thì lấy bánh ra.

- Không được nhồi bột quá lâu làm chai bột dẫn đến bánh đóng mất vân.

Chúc các bạn làm bánh dẻo Trung thu thành công nhờ cách làm vỏ bánh dẻo bất bại này nhé!

>>> Xem thêm Combo nguyên liệu Vỏ bánh dẻo 2018 tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: