Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify81
  • MỪNG NGÀY 8/3 - NHẬN DEAL CỰC ĐÃ...Chi tiết

    06/03/2020
  • [HCM] WORKSHOP "HAPPY WOMAN'S DAY" | LỚP HỌC LÀM BÁNH ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY 8/3...Chi tiết

    21/02/2020
  • Sử dụng VNPAY khi mua hàng tại BEEMART - Thay đổi mới, giá vẫn hời....Chi tiết

    11/11/2019
  • DUY NHẤT 29/2 | SINH NHẬT NĂM NHUẬN - NHẬN QUÀ CỰC "TRUẤT"...Chi tiết

    18/02/2020
  • TẢI APP TỨC THÌ - CÓ NGAY 50K TRONG VÍ...Chi tiết

    17/02/2020
  • FREESHIP ĐẦU XUÂN - SHOPPING KHÔNG LO PHÍ VẬN CHUYỂN...Chi tiết

    03/02/2020
  • Xem tất cả thông báo
Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi: Tăng cường sức khoẻ, chống CoVid-19

Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi: Tăng cường sức khoẻ, chống CoVid-19

Thứ T5,
12/03/2020
(0) Nhận xét

Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc đang gây sốt hiện nay bởi vừa thơm ngon, lạ miệng, vừa giúp bổ sung tỏi - gia vị tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Hãy cùng Beemart nghiên cứu cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi đơn giản nhất để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Vì sao bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc lại được gọi là món bánh quốc dân chống COVID-19 ?

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ khuyên nên bổ sung tỏi vào thực đơn hàng ngày của mỗi người. Tỏi cho là thực phẩm có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, điều trị và ngăn ngừa bệnh lý đặc biệt là ung thư.

Loại củ nhỏ xinh màu trắng này chính là loại thực phẩm tăng sức đề kháng rất tốt cho cơ thể mà bạn nên sử dụng hàng ngày.

Việc ăn khoảng từ 1 đến 3 tép tỏi 1 ngày cho 1 người sẽ giúp cơ thể nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch. Tỏi cũng góp phần làm chậm quá trình xơ cứng động mạch hay giảm huyết áp rất tốt.

Bên cạnh đó, bánh mì phô mai bơ tỏi còn có lá thơm Parsley. Parsley được dùng rộng rãi là vì chúng rất giàu dinh dưỡng cũng như cực kì tốt cho sức khoẻ. Trong Parsley có chứa vitamin B2, B1, C, nhiều khoáng chất tự nhiên như kali, canxi, sắt, natri rất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Do vậy, dùng Parsley cũng là một cách tăng cường lượng dinh dưỡng cho món ăn.

Cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc thơm ngon

A. Làm bánh mì

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Các bạn có thể kích hoạt men trước bằng nước ấm 35 - 40 độ C để chắc chắn bánh mỳ sẽ thành công.
  • Cho tất cả các thành phần trừ bơ vào máy nhồi bột cho đến khi hỗn hợp bột đều và mịn sao đó cho 40g bơ vào đánh 10 phút cho đến khi kéo màng mỏng.

banh-my-pho-mai-bo-toi-2

  • Nhồi bằng tay nên nhồi trong nhiệt độ 18-21 độ để tránh hỗn hợp bột bị chảy bơ.
  • Ủ bột bánh mì phô mai bơ tỏi cho đến khi nở gấp 2 đập cho xẹp bột khí, chia bánh theo kích thước từ 200g hoặc  250g. Vo thành hình tròn, bọc bằng nilong ủ ở nơi ấm áp cho đến khi nở đến khi gấp đôi.

banh-my-pho-mai-bo-toi-1

  • Cho bánh vào lò nướng 180 độ trong 23-25 phút tùy theo bánh to hay nhỏ.

banh-my-pho-mai-bo-toi-4

B. Phần kem phô mai.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Đánh tan cream chees với 20g đường cho đến khi tan hết đường tiếp tục cho 70 g kem tươi và nước cốt chanh vào đánh cho đến khi hỗn hợp bánh mỳ phô mai bơ tỏi đều mịn.

Cho vào túi bắt kem bỏ tủ lạnh. Dùng cream cheese nên dùng loại có màu trắng để có thể đánh nhuyễn hơn các loại có màu vàng ngà.

C. Phần sốt tỏi

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Các bạn nên bóc tỏi sẵn, băm nhỏ cho vào tủ đá. Không chỉ dùng trong bánh mỳ phô mai bơ tỏi mà còn sử dụng trong nấu ăn thường ngày.
  • Chưng lỏng bơ trộn sữa đăc , tỏi , mật ong ,muối, trứng ray mịn,và lá thơm Parsley cho đến khi hỗn hợp bánh mỳ phô mai bơ tỏi đều .
  • Nên chọn lá thơm Parsley màu xanh để khi quét lên bánh sẽ  có hình thức đẹp hơn.
  • Bánh mì dùng dao cát bánh mì 6 phần không để đứt như hình .Dùng túi phô mai đã chuẩn bị sẳn ở phần trên bơm vào từng vách của bánh mì (6 vách)Sau đó dùng chổi thấm phần sốt tỏi quét lên toàn bộ mặt bánh .
  • Nếu muốn ăn nhiều sốt tỏi có thể phết nhiều hơn vào cách vách cắt của bánh mì phô mai bơ tỏi . Hoặc cầm bánh mì vùi mặt trên xuống âu bơ tỏi là nhanh nhất.

banh-my-pho-mai-bo-toi-3

  • Các bạn không thích hương vị phô mai thì có thể cắt mỏng, nhúng hỗn hợp bơ tỏi nướng 160 độ C trong vòng 15 phút là có ngay thành phẩm bánh mỳ bơ tỏi giòn tan.
  • Bật lò nướng ở 170 độ trong 7 phút .

Video hướng dẫn cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc:

Các bạn có thể chuẩn bị bánh mỳ từ hôm trước hoặc cất tủ đá trữ đông. Khi nướng bánh, bạn chuẩn bị các thành phần còn lại và nướng. Thế là bạn đã có một món bánh tốt cho sức khoẻ và thơm ngon.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh, bánh mì phô mai bơ tỏi sẽ là gợi ý bữa sáng tuyệt vời cho các gia đình. Món ăn vừa ngon miệng mà lại bổ sung được nhiều đề kháng cho cả gia đình chống dịch này thật đáng để thử phải không nào!

Chúc các bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: