beemart.vn
Cách làm bánh mì sữa chua healthy vẫn ngon chuẩn vị

Cách làm bánh mì sữa chua healthy vẫn ngon chuẩn vị

Thứ Tue,
14/04/2020
(0) Nhận xét

Bánh mì sữa chua là một sản phẩm của Đài Loan rất nổi trong những năm gần đây. Cũng có nhiều công thức tự làm được món này tuy nhiên e ngại về độ béo của nó. Beemart sẽ giúp bạn thưởng thức món bánh trên mà không hề lo tăng cân qua cách làm bánh mì sữa chua healthy mà vẫn ngon chuẩn vị nhé!

Cách làm bánh mì sữa chua healthy vẫn ngon chuẩn vị

cach-lam-banh-mi-sua-chua

Để có một chiếc bánh mì sữa chua healthy chúng ta sẽ không dùng những nguyên liệu chứa quá nhiều chất béo và tinh bột xấu. Tất cả các nguyên liệu sẽ tốt cho sức khỏe chúng ta nhất có thể! Còn cách làm truyền thống thì ngày nào cũng ăn sẽ béo lắm đấy, với cả cũng không tốt cho sức khỏe và vóc dáng vì nguyên liệu vốn chưa phải là những nguyên liệu tốt. 

Nguyên liệu:

cach-lam-banh-mi-sua-chua

Cách làm bánh mì sữa chua:

  • Các bạn nên để phô mai ở ngoài bớt lạnh để bớt cứng.
  • Dùng phới lồng đánh mềm nhuyễn phô mai để được một hỗn hợp mềm dẻo không bị lợn cợn.
  • Cho thêm sữa chua vào phô mai tiếp tục khuấy  đến khi thành hỗn hợp mịn. Cho vào túi bắt bông kem cất tủ lạnh để hỗn hợp đông lại để bơm kem sẽ dễ hơn.

cach-lam-banh-mi-sua-chua

  • Để cách làm bánh mì sữa chua healthy thì chúng mình sử dụng bánh mì đen hoặc bánh mì nguyên cám. Tuy rằng sẽ ra bánh mì sữa chua không được mềm mịn bằng bánh mì trắng. Bánh mì các bạn cắt viền, đặt từng miếng bánh lên mặt phẳng khô ráo hoặc lên thớt, dùng cây cán bột cán dẹt bánh mì sao cho chúng tạo thành miếng bánh phẳng.
  • Phần viền thừa các bạn có thể nướng giòn hoặc trộn chung với sữa chua không đường để thưởng thức tránh lãng phí thức ăn nhé!

cach-lam-banh-mi-sua-chua

  • Lấy phần nhân bánh ra, dùng cọ silicon quết một lớp mỏng nhân bánh sữa chua lên 3 cạnh mép bánh vỏ bánh rồi gập đôi bánh lại. Dùng nĩa ép chặt các mép bánh lại với nhau tạo thành hình giống như chiếc túi.
  • Cho nhân bánh vào túi bắt kem, cắt nhỏ đầu túi rồi cho nhân bánh vào đầy bánh. Tiếp tục dùng nĩa ép chặt vào bánh là hoàn thành. Thực hiện tương tự cho đến khi hết bánh và phần nhân đã làm.
  • Với cách làm bánh mì sữa chua này, bạn có thể để bánh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh một chút để bánh hơi lạnh sẽ tăng thêm hương vị hấp dẫn hoặc có thể thưởng thức ngay. Xếp bánh sữa chua lên đĩa cùng với nước uống yêu thích để chiêu đãi cả nhà.

Cách làm bánh mì sữa chua là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang ăn Eat Clean sợ béo nhưng vẫn muốn thưởng thức vị béo ngậy của bánh nhé! Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé !

<Nguồn: Giang Eat Clean và Stayhealthyeasy>

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: