Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify33
Cách làm bánh gato mousse trái tim lãng mạn dành tặng yêu thương cho

Cách làm bánh gato mousse trái tim lãng mạn dành tặng yêu thương cho "người ấy"

Thứ Tư,
25/07/2018
Đăng bởi Bùi Thị Hải Yến
(0) Nhận xét

Cách làm bánh gato mousse trái tim dưới đây sẽ giúp bạn có được món quà lãng mạn với hương vị ngọt ngào để dành tặng cho "người ấy" đấy. Hãy cùng Beemart vào bếp và bắt tay làm món bánh tình yêu này thôi!

Chuẩn bị nguyên liệu:

(Công thức này sẽ làm ra được 4 chiếc bánh gato mousse)

1. Cốt bánh gato:

- 2 quả trứng gà

- 50g đường bột

- 25g hạnh nhân bào nhuyễn

- 20g dừa sấy 

- 10g dầu ăn

2. Phần mousse:

- Gelatin: 4g

- Socola: 100g

- Nước cốt dừa: 75g

- Whipping cream: 250ml

3. Phần trái tim đỏ:

- Gelatin: 5g

- Dâu tây: 100g

- Đường: 20g

Cách làm bánh gato mousse trái tim:

1. Cốt bánh gato:

- Bước 1: Trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng, đánh tan lòng đỏ với 25g đường bột, hạnh nhân bào nhuyễn, dừa sấy và dầu ăn đến khi hỗn hợp sánh mịn.

- Bước 2: Đánh bông 2 lòng trắng trứng với 25g đường bột.

- Bước 3: Fold hỗn hợp lòng đỏ và lòng trắng cho đều tay, cho hỗn hợp cốt bánh vào khay 24 x 24 cm có lót giấy nến và nướng ở 180°C trong15 phút đến khi mặt bánh vàng.

- Bước 4: Để bánh nguội và cắt làm 4 bánh vừa khuôn silicon hình vuông như hình.

2. Phần mousse:

- Bước 1: Gelatin ngâm nước lạnh cho nở.

- Bước 2: Chưng chảy socola với nước cốt dừa rồi cho gelatin vào quậy cho tan đều.

- Bước 3: Đánh bông whipping khoảng 70%, không đánh đến khi bông cứng để mousse được mịn. Đợi hỗn hợp socola nguội thì mới trộn với whipping.

- Bước 4: Có 2 kiểu để trang trí như bánh là cho mousse vào xong để tủ mát 15 phút mới lấy ra cho gato vào giữa rồi cho mousse lắp đầy khuôn, hoặc cho mousse vào rồi mới cho gato vào cuối cùng. Bạn nên để tủ mát nếu khuôn thường, còn khuôn silicon phải để tủ đông mới tháo khuôn ra được.

- Bước 5: Rắc dừa sấy lên bánh để trang trí.

3. Phần trái tim đỏ:

- Bước 1: Ngâm gelatin cho nở rồi đun chảy

- Bước 2: Dâu tây xay mềm rồi thêm đường tùy vào độ ngọt mà bạn thích rồi cho gelatin vào quậy tan và cho vào khuôn trái tim để đông rồi gỡ ra trang trí lên phần bánh gato mousse.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh đầy ngọt ngào và lãng mạn để gửi yêu thương đến cho người ấy rồi. 

Chúc bạn thành công với Cách làm bánh gato mousse trái tim này nhé!

(Nguồn: Hanh Pham)

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm Bánh gato mousse trái tim

Whipping cream Anchor 1L

- Chocolate đen Grand Place 100g

- Hạnh nhân bột 1kg

- Lá Gelatine (10 lá)

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: