Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify104
  • 19.9 TÍCH ĐIỂM X5 - DEAL HOT TỚI 50%...Chi tiết

    17/09/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • GIÁ HỦY DIỆT - SALE TOÀN HỆ THỐNG DUY NHẤT NGÀY 2 NGÀY 01/09 VÀ 02/09/2020...Chi tiết

    31/08/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Xem tất cả thông báo
Các món làm từ sầu riêng siêu dễ làm tại gia đình

Các món làm từ sầu riêng siêu dễ làm tại gia đình

Thứ Thu,
27/02/2020
(0) Nhận xét

Sầu riêng là một loại trái cây thơm ngon và cũng vì thế mà các món làm từ sầu riêng luôn được mọi người quan tâm và thưỏng thức. Hãy cùng tìm hiểu Beemart and bắt tay làm ngay các món làm từ sầu riêng nha !!!

------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC MÓN LÀM TỪ SẦU RIÊNG

NGUYÊN LIỆU CHÍNH cho các món làm từ sầu riêng:  chắc chắn là sầu riêng thơm lừng rồi !!!!

1. KEM SẦU RIÊNG - một trong các món làm từ sầu riêng rất được ưa thích:

Trong các món làm từ sầu riêng , kem là một món vô cùng đơn giản các bạn đều có thể tự làm thay vì đi mua ở siêu thị.

NGUYÊN LIỆU:

  • 100g sầu riêng
  • 80ml sữa
  • 220ml kem tươi
  • Sốt socola từ trang trí

CÁCH LÀM:

  • Bỏ hạt sầu riêng
  • Đánh bông kem tươi, trộn chung với thịt sầu riêng.
  • Cho hỗn hợp vào tủ, để qua đêm là có thể thưởng thức.
  • Sốt socola rưới lên để trang trí.

kem-sau-rieng-cac-mon-lam-tu-sau-rieng

2. CREPE SẦU RIÊNG

Crepe sầu riêng là món bánh nổi tiếng nhất trong các món làm từ sầu riêng , vỏ bánh hơi dai bọc lớp kem tươi mát lạnh cùng với cơm sầu ngọt ngào. Và crepe sầu riêng sẽ là món ăn lí tưởng cho các bà mẹ nội trợ muốn bán online.

NGUYÊN LIỆU:

VỎ BÁNH:

NHÂN BÁNH:

  • 1 lòng đỏ trứng
  • 20g đường
  • 200g thịt sầu riêng
  • 100ml sữa tươi
  • 10g bột ngô

CÁCH LÀM:

  • Trộn nguyên liệu vỏ bánh vào một tô, khuấy đều, lọc qua rây. Các bạn có thể sử dụng thêm màu lá dứa để thêm màu sắc. Bọc kín tô để tủ mát 1 tiếng.
  • Sử dụng chảo chống dính để tráng vỏ bánh, nên sử một lớp dầu ăn thật mỏng. Có thể dùng giấy ăn lau bớt dầu thừa trên chảo.
  • Đổ nguyên liệu làm nhân khuấy đều và đun nhỏ lửa . Khi thành hỗn hợp sệt, cho thịt sầu riêng đảo đều.
  • Các bạn có thể chuẩn bị ít kem tươi để làm nhân. Và xếp nhân lên vỏ bánh như hình.

cac-mon-lam-tu-sau-rieng

  • Gói bánh thành hình vuông. Để tủ lạnh 2 tiếng là có thể thưởng thức.
  • Bánh được bảo quản 2 ngày tủ mát và 1 tuần ở tủ đông.

3. SINH TỐ BƠ SẦU RIÊNG

Ngoài kem sầu riêng thì sinh tố bơ sầu riêng là một trong các món làm từ sầu riêng dễ làm. Hơn nữa đây là sinh tố cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

NGUYÊN LIỆU:

  • 3 quả bơ
  • 3 miếng
  • 100ml sữa đặc
  • Đá xay

CÁCH LÀM:

  • Các bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn là được.
  • Trang trí chút yến mạch hoặc cơm dừa lên món sinh tố.

cac-mon-lam-tu-sau-rieng

4. MOUSSE SẦU RIÊNG

Đây là một loại bánh đang dần có trên kệ của các tiệm bánh và là một trong các món làm từ sầu riêng được yêu thích của giới trẻ hiện nay.

NGUYÊN LIỆU:

  • Cốt bánh lan lan kích thước 18cm
  • 400g thịt sầu riêng
  • 10g bột gelatin
  • 50g sữa tươi
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 50g đường xay
  • 200g kem tươi

cac-mon-lam-tu-sau-rieng

CÁCH LÀM:

  • Ngâm bột gelatin vào nước trong 10 phút.
  • Trộn đều các nguyên liệu trừ kem tươi. Khuấy đều trên bếp nhỏ lửa.
  • Đổ gelatin vào hỗn hợp tên, khuấy đến khi gelatin tan hết.
  • Trộn cùng kem tươi, đảo nhẹ nhàng tránh hỗn hợp  bị lỏng, bánh sẽ không đông.
  • Cho cốt bánh vào đáy khuôn, đổ hỗn hợp lên trên và cho vào tủ lạnh qua đêm.
  • Nên sử dụng khuôn đế rời hoặc khuôn làm mousse chuyên dụng để dễ dàng bỏ bánh ra khỏi khuôn.
  • Bánh nên sử dụng trong vòng 2 ngày để tránh bánh bị khô viền ngoài.

5. BÁNH PÍA SẦU RIÊNG

NGUYÊN LIỆU:

A. BỘT VỎ:

  • 200g bột mỳ
  • 35g dầu ăn
  • 40g đường
  • 70g nước

B. BỘT RUỘT:

  • Bột mì: 120 gram
  • Dầu ăn: 40 gram
  • Nhân đậu xanh sầu riêng sên sẵn: 500 gram
  • Mỡ đường: 50 gram
  • Trứng muối: 10 quả

Cách làm:

  • Nhồi phần bột vỏ lại thành khối mịn dẻo, để bột nghỉ trong 30 phút.
  • Nhồi phần bột ruột thành khối mịn dẻo, để bột nghỉ trong 30 phút.
  • Trộn mỡ đường với nhân đậu xanh sầu riêng lại với nhau.
  • Chia nhân thành từng phần 50 gram và xếp trứng muối lên trên.
  • Gói bánh làm sao cho vỏ bánh sát với nhân bánh, tránh hiện tượng vỏ bánh bị phồng lên.
  • Nướng lần 1 trong 170 độ trong 15 - 20 phút, lần 2 trong 7 phút.

>>>>> Xem chi tiết clip hướng dẫn Bánh pía sầu riêng 

Với các gợi ý của Beemart, hy vọng các bạn đã có thể thực hiện các món làm từ sầu riêng.

Chúc các bạn thành công với các món đã làm!!!

>> TẢI APP BEEMART TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI << 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: