Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31
Tổng hợp công thức làm sữa hạt bằng máy xay đa năng vô cùng tiện lợi

Tổng hợp công thức làm sữa hạt bằng máy xay đa năng vô cùng tiện lợi

Thứ T6,
17/05/2019
Đăng bởi Văn Thị Thanh Thắm
(0) Nhận xét

Công thức làm sữa hạt bằng máy xay đa năng Ranbem 769s dưới đây là tổng hợp rất nhiều các công thức thú vị để giúp bạn làm ra món sữa hạt thơm ngon béo ngậy trong mùa hè này. Hãy cùng vào bếp trổ tài với Beemart để người thân và bạn bè được thưởng thức tay nghề của bạn.

Tổng hợp các công thức sữa hạt thơm ngon, đơn giản, dễ làm. Không phải tìm kiếm đâu xa nữa, cùng Beemart sưu tầm trọn bộ công thức làm sữa hạt vô cùng dễ dàng và tiện lợi cùng MÁY XAY ĐA NĂNG 769S ngay sau đâu nhé!

1. Sữa hạt sen cốt dừa:

Nguyên liệu:

  • Hạt sen: 100gr – 1100ml nước
  • Cốt dừa: 60gr dừa tươi hoặc 2 thìa nước cốt dừa
  • 3 thìa thốt nốt hoặc chà là, đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Ngâm hạt sen tươi tầm 1 tiếng (hoặc 8 tiếng với sen khô), rửa sạch. Sau đó thêm nước, cho dừa tươi/ nước cốt dừa vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

2. Sữa hạt sen – bí đỏ:

Nguyên liệu:

  • 80gr hạt sen – 1100ml nước
  • 20gr bí đỏ
  • 3 thìa thốt nốt hoặc chà là, đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Ngâm hạt sen tươi tầm 1 tiếng (hoặc 8 tiếng với sen khô), rửa sạch. Sau đó thêm nước, cho dừa tươi/ nước cốt dừa vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

3. Sữa hạt kê – đậu đỏ:

Nguyên liệu:

  • 50gr hạt kê – 1100ml nước
  • 60gr đậu đỏ
  • 3 thìa thốt nốt hoặc chà là, đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Ngâm hạt kê 8-12h vớt ra rửa sạch, đậu đỏ ngâm 8h, vớt ra, rửa sạch và rang thơm. Sau đó thêm nước vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, một chút đường phèn tự nhiên/ đường thốt nốt/ quả chà là vào xay cùng để tạo độ đậm đà cho sữa. Muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

4. Sữa khoai lang tím – hạt sen:

Nguyên liệu:

  • 70gr hạt sen
  • 30gr khoai lang tím
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Ngâm hạt sen tươi tầm 1 tiếng (hoặc 8 tiếng với sen khô), vớt ra rửa sạch. Sau đó thêm nước cùng khoai lang tím vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

5. Sữa đậu xanh – macca:

Nguyên liệu:

  • 50gr đậu xanh
  • 50gr macca (macca tươi không cần ngâm rửa cho sạch, macca khô ngâm tầm 1h sữa sẽ dẻo hơn)
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Đậu xanh ngâm tầm 12 tiếng, vớt ra rửa sạch. Macca không ngâm, cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

6. Sữa hạnh nhân:

Nguyên liệu:

  • 80gr hạnh nhân
  • 30gr đường phèn
  • 1000ml nước sôi để nguội

Cách làm:

Ngâm hạnh nhân trong nước sạch tầm 6-12 tiếng, thay nước ngâm 3-4 lần, vớt ra rửa sạch. Sau khi ngâm, tách vỏ lụa hạnh nhân, cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ Fruits&Vegetables. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh được trong 3 ngày. (Nếu chưa thấy mịn, bật tiếp nút nhồi/ xay để máy xay nhuyễn hơn. Hạnh nhân thiên về uống sống nên không bật chế độ nấu sữa).

7. Sữa đậu đỏ – hướng dương:

Nguyên liệu:

  • 70gr đậu đỏ
  • 30gr hướng dương
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Đậu đỏ ngâm 12 tiếng, hướng dương ngâm 8 tiếng, vớt ra rửa sạch. Hướng dương không ngâm, cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

8. Sữa hạnh nhân – đậu đỏ:

Nguyên liệu:

  • 85gr hạnh nhân
  • 20gr đậu đỏ
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Hạnh nhân ngâm 6-8 tiếng, đậu đỏ ngâm 6-8 tiếng, vớt ra rửa sạch và rang trên bếp cho đến khi nghe mùi thơm. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

9. Sữa đậu phộng (lạc) – mè trắng:

Nguyên liệu:

  • 100gr đậu phộng
  • 15gr mè trắng
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Đậu phộng và mè trắng ngâm 12 tiếng, vớt ra rửa sạch. Macca không ngâm, cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

10. Sữa hạt bí – hạt lanh – đậu gà:

Nguyên liệu:

  • 40gr hạt bí
  • 30gr hạt lanh
  • 30gr đậu gà
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Đậu gà ngâm 12 tiếng, hạt lanh và hạt bí ngâm 8 tiếng, vớt ra rửa sạch. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

11. Sữa đậu xanh – củ sen:

Nguyên liệu:

  • 50gr đậu xanh
  • 50gr củ sen
  • 1100ml nước
  • 3 thìa thốt nốt/ chà là/ đường phèn tự nhiên tạo ngọt

Cách làm:

Đậu xanh ngâm 8 tiếng, củ sen gọt vỏ, rửa sạch. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đa năng Ranbem 769s, bật chế độ strongmilk. Có thể thêm vài hạt muối, muối giúp giảm tính axit của các loại hạt và giúp sữa bảo quản được lâu hơn. Còn nếu cho bé dưới 1 tuổi thì không cần thêm gia vị, chỉ xay nguyên hạt và nước là được. Đợi máy báo hoàn thành, mở nắp để nguội và rót vào bình, bảo quản lạnh.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công với công thức Bee share và thưởng thức những ly sữa hạt thơm phức mỗi ngày!

Sưu tầm

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: