beemart.vn
Thư kêu gọi ủng hộ chương trình từ thiện  XUÂN SUM VẦY -  TẾT SẺ CHIA

Thư kêu gọi ủng hộ chương trình từ thiện XUÂN SUM VẦY - TẾT SẺ CHIA

Thứ Fri,
02/12/2016
(0) Nhận xét

Kính gửi đến các tấm lòng hảo tâm!

Mỗi sinh mạng sinh ra trong cuộc đời đều đáng quý, mỗi tấm lòng trong cộng đồng đều cần sự sẻ chia.

Tết đến xuân về, khi lòng người rộn ràng háo hức đón năm mới thì đâu đó, trên những rẻo cao mây mù vời vợi, vẫn có những đứa trẻ chưa một ngày biết đến niềm vui no đủ, ngày ngày dầm mình trong nước lũ lạnh giá để đến trường. Những hình ảnh xót xa từ chuyến đi tiền trạm về trường Mần non và Tiểu học Yên Thắng 1, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đó đã trở thành niềm thôi thúc mạnh mẽ để chúng tôi thực hiện chương trình này:

"XUÂN SUM VẦY - TẾT SẺ CHIA" là món quà ý nghĩa mà Beemart muốn được cùng các quý vị gần xa, những người anh em, đối tác, khách hàng chung tay góp sức, để giúp đỡ và san sẻ bớt một phần khó khăn cho những trẻ em nghèo trường Mần non và Tiểu học Yên Thắng 1, bản Vịn, Thanh Hóa. 

Chúng ta có thể làm gì?

Hiện nay, theo quan sát của chúng tôi, những đứa trẻ ở đây (bao gồm cả mầm non và tiểu học) đều không có đủ trang thiết bị để học tập như sách giáo khoa, vở bút. Phòng học không có điện và các vật tư bên trong như cửa kính, bàn ghế đều đã hỏng hóc khá nghiêm trọng.

Do vậy, chúng tôi kêu gọi ủng hộ, quyên góp TIỀN MẶT và các loại ĐỒ DÙNG HỌC TẬP, SÁCH VỞ bậc tiểu học, mần non để hỗ trợ cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt vật chất cho các em.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Beemart cũng sẽ triển khai các chương trình: Lớp học làm bánh thiện nguyện, Hội chợ Noel, workshop,.. Doanh thu từ chương trình sẽ dành để mua quà tặng và đóng góp vào quỹ hỗ trợ chung, sẽ được Beemart chuyển đến các em trong chuyến từ thiện "XUÂN SUM VẦY - TẾT SẺ CHIA" vào ngày 7/1/2017.

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, chung sức từ cộng đồng, các tấm lòng hảo tâm để chương trình có thể lan tỏa và mang đến một cuộc sống mới thực sự tốt đẹp hơn cho các em.

Mọi sự đóng góp đều đáng quý, xin hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Beemart 

Số 5, ngõ 26, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (0164) 658 9568

Hoặc tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0011004193352
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

TechcomBank – Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam
Số tài khoản: 19028490204019
Chủ tài khoản: TỐNG THỊ NGỌC ÁNH
Chi nhánh: Hà Nội

Trân trọng cảm ơn các bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: