Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify72
  • CHÀO THÁNG 12 - SALE KHÔNG NGỪNG NGHỈ CÙNG BEEMART...Chi tiết

    02/12/2019
  • CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CÙNG BEEMART NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ BEEMART THỐNG NHẤT ĐÓN MỪNG TUỔI MỚI...Chi tiết

    02/12/2019
  • HALLO SALE - SALE CỰC ĐỈNH UPTO 50% ++ TỪ 12-14/12...Chi tiết

    02/12/2019
  • BÙNG NỔ MUA SẮM - MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC DUY NHẤT 02/12...Chi tiết

    30/11/2019
  • [1/12 - MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ THỐNG NHẤT] GẮP LIỀN TAY - TRÚNG QUÀ NGAY...Chi tiết

    29/11/2019
  • BLACK FRIDAY - NGÀY HỘI MUA SẮM SIÊU HOT VỚI ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ TỚI 60% TOÀN BỘ SẢN PHẨM...Chi tiết

    08/11/2019
  • Xem tất cả thông báo
Thêm vào thực đơn tráng miệng với 3 món bánh ăn là ghiền

Thêm vào thực đơn tráng miệng với 3 món bánh ăn là ghiền

Thứ T2,
23/09/2019
(0) Nhận xét

Thêm vào thực đơn tráng miệng với 3 món bánh ngọt ăn mãi không ngán: cupcake kem bơ sữa chua, bánh crepe ngàn lớp với siro cây phong, bánh tart lê và xốt caramel. Cùng Beemart khám phá công thức siêu đơn giản mà lại dễ làm của 3 món bánh siêu ngon này nhé!

Cupcake kem bơ sữa chua

Nguyên liệu

Phần cupcake
+ 150gr bột mì đa dụng
+ 130gr đường
+ 150gr bơ nhạt
+ 3 quả trứng gà
+ 1/4 tsp muối
+ 1/4 tsp vanilla
+ 3gr baking powder
+ 1gr baking soda

Phần kem bơ sữa chua
+ 250gr bơ nhạt
+ 120gr đường ngô
+ 70gr sữa chua

Dụng cụ
+ Khay nướng cupcake 12 ô

Thực hiện
Phần cupcake
– Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Đánh bông bơ với đường, thêm trứng vào đánh nhẹ tay đến khi hòa quyện.
– Rây bột mì, muối, baking soda, baking powder từ từ vào hỗn hợp bơ, trộn đều. Thêm vanilla. (có thể thêm bột cacao vào hỗn hợp để tạo màu cho cupcake)
– Chia hỗn hợp bột vào từng cup giấy, chú ý chỉ đổ bột ở mức 2/3 khuôn. Nướng bánh ở 160oC trong 20 phút.

Phần kem bơ sữa chua
– Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, đánh bông. Từ từ đổ sữa chua vào, đánh đến khi bơ bông lên vàng nhạt. Thêm đường ngô.

– Pha màu vào bơ để trang trí bánh, thêm trái cây trên chóp kem để trang trí.

Bánh crepe ngàn lớp với si-rô cây phong

Nguyên liệu

Phần bánh crepe
+ 200gr bột mì đa dụng
+ 50gr đường
+ 500ml sữa tươi
+ 6 quả trứng gà
+ 1/2 tsp muối
+ 2 tbsp dầu ăn
+ 1 tsp tinh dầu vanilla

Phần kem trứng
+ 4 lòng đỏ trứng gà
+ 85gr đường
+ 30gr bột mì đa dụng
+ 3 lá gelatin
+ 300ml kem tươi
+ 20gr đường
+ 1/2 tsp vanilla

Thực hiện

Phần bánh crepe
– Đánh nhẹ tay để hòa trứng với sữa, đường, muối và vanilla trong một âu đựng lớn. Rây từ từ bột mì vào âu. Lọc hỗn hợp qua rây lần nữa cho mịn và thêm dầu ăn vào.
– Chuẩn bị chảo nóng, quét một lớp bơ mỏng trên lòng chảo rồi dùng khăn giấy lau sạch để chống dính.
– Tráng một lớp bột mỏng vào chảo, đợi 30-40 giây cho bánh chín hẳn rồi bỏ ra đĩa để nguội. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết bột.

Phần kem trứng
– Cho lòng đỏ trứng và đường vào âu, đánh tới khi lòng đỏ chuyển màu vàng nhạt và bông mịn. Rây bột vào trứng, trộn đều. Rót sữa ấm vào, thêm từng chút một để sữa hòa quyện với hỗn hợp. Cho vanilla vào, trộn đều. Lọc hỗn hợp qua rây, đổ vào nồi.
– Đun hỗn hợp trứng bột ở lửa vừa, quấy liên tục để tránh trứng chín quá làm hỗn hợp vón cục. Khi kem trứng đặc và bóng, nếm thử nếu không thấy có vị bột nữa thì bắc khỏi bếp.
– Đổ kem trứng ra bát. Dùng phới quấy mạnh tay trong 1-3 phút cho kem mịn mượt và nguội nhanh. Để vào tủ lạnh 30-40 phút tới khi kem nguội hoàn toàn.
– Ngâm gelatin vào nước lạnh khoảng 10-15 phút cho nở mềm. Đem bỏ gelatin vào lò vi sóng quay hoặc chưng cách thủy. Quấy cho gelatin hòa tan đều trong nước, để nguội.
– Đánh kem tươi lạnh với 20gr đường ở tốc độ cao. Từ từ đổ gelatin từng chút một vào âu kem. Khi kem tươi bắt đầu đặc quánh thì giảm tốc độ và đánh tiếp tới khi kem gần bông cứng. Không nên đánh ở tốc độ cao và quá lâu vì kem sẽ dễ tách nước.
– Lấy âu kem trứng ra khỏi tủ lạnh. Cho từng phần kem tươi đánh bông vào trộn đều. Hỗn hợp kem sau khi trộn xong sẽ rất mịn và tương đối đặc.

Hoàn thiện
– Đặt 1 bánh crepe làm đế, trét kem rồi đặt một miếng crepe khác lên. Lặp lại các bước tới khi hết crepe và kem.
– Để bánh vào tủ lạnh tối thiểu 2 giờ tới khi kem cứng lại hoàn toàn.

Bánh tart lê và xốt caramel

Nguyên liệu

Phần vỏ tart
+ 125gr bơ nhạt
+ 90gr đường xay
+ 250gr bột mì đa dụng
+ 1 quả trứng gà
+ 1/4 tsp muối
+ 1/2 tsp vanilla

Phần kem hạnh nhân
+ 250gr đường bột
+ 125gr bơ
+ 60gr bột mì đa dụng
+ 250gr bột hạnh nhân
+ 3 quả trứng gà
+ 1/2 tsp tinh dầu hạnh nhân

Phần xốt caramel
+ 100gr đường
+ 30gr nước

Thực hiện

Phần vỏ tart
– Đánh bông bơ với đường xay, thêm trứng vào đánh đến khi hòa quyện. Rây bột, muối vào âu bơ, trộn đều. Thêm vanilla.
– Nhồi bột thành một khối rồi để bột nghỉ trong tủ mát 30 phút.
– Cán bột, cắt bột và ấn bột vào khuôn tart.
– Nướng vỏ tart ở 180 độ C trong 15 phút.

Phần kem hạnh nhân
– Đánh bông bơ với đường bột, thêm trứng. Rây bột hạnh nhân, trộn đều, thêm tinh dầu hạnh nhân. Bỏ hỗn hợp vào bao bắt bông kem, để trong tủ mát 30 phút.
– Bơm kem vào vỏ tart đã nướng.
– Cắt mỏng lê, xếp lên trên. Đem nướng ở nhiệt độ 170oC trong 15 phút.

Xốt caramel
– Nấu đường với nước đến khi hỗn hợp chuyển qua màu nâu canh gián.
– Rưới caramel lên bánh tart đã nguội.
– Trang trí thêm hạnh nhân cắt lát.

Xem thêm:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: